Công đoàn trường trao tặng sổ tiết kiệm cho đoàn viên giáo viên, cấp dưỡng mắc bệnh hiểm nghèo

Thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam – 20/11, chiều ngày 18/11, tại trụ sở Liên đoàn Lao động Quận 4, Công đoàn Trường Đại học Luật TP.HCM phối hợp cùng Trung tâm Công tác Xã hội Công đoàn TP.HCM tổ chức trao tặng sổ tiết kiệm cho đoàn viên công đoàn.

Theo đó, Công đoàn Trường Đại học Luật TP.HCM trao 01 sổ tiết kiệm cho 01 cô giáo đang công tác tại một trường mầm non ở quận 4. Công đoàn viên được trao sổ là trường hợp có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi sổ tiết kiệm trị giá 5 triệu đồng.

"Việc chăm lo kịp thời của các đơn vị sẽ giúp chia sẻ bớt phần nào những khó khăn cũng như động viên các công đoàn viên nhận sổ tiếp tục vững tin hơn trong cuộc sống"

Theo TS. Lê Thế Tài, Phó Chủ tịch Công đoàn trường cho biết: Đây là hoạt động của Công đoàn trường hưởng ứng kêu gọi của Liên đoàn Lao động TP. HCM và Trung tâm Công tác Xã hội Công đoàn TP.HCM. Việc chăm lo kịp thời của các đơn vị sẽ giúp chia sẻ bớt phần nào những khó khăn cũng như động viên các công đoàn viên nhận sổ tiếp tục vững tin hơn trong cuộc sống.

Bài: Hải Đăng