Lịch công tác tuần 50 (Từ ngày 22/07 đến ngày 28/07/2024)

Lịch công tác tuần 50

Từ ngày 22/07/2024 đến ngày 28/07/2024

THỨ HAI

22/07

07h00: Chào cờ Tổ quốc và hát Quốc ca (Cơ sở Bình Triệu)

Thành phần: Đại diện Phòng CTSV, các cán bộ, giảng viên, người lao động và sinh viên có mặt tại cơ sở Bình Triệu
Địa điểm: Sân trường cơ sở Bình Triệu (Số 123 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Chánh, thành phố Thủ Đức, TP. HCM)

08h00: Chào cờ và hát Quốc ca (Trụ sở chính)

Thành phần: Ban Giám hiệu, các cán bộ, giảng viên, sinh viên và người lao động đang làm việc tại Trụ sở chính
Địa điểm: Sân trường và các phòng học Trụ sở chính (Số 02 Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP. HCM)

18h00: Khai giảng và tổ chức khóa đào tạo ngắn hạn: “Pháp lý chuyên sâu về dự án nhà ở thương mại”

Thành phần: Lãnh đạo, Chuyên viên Trung tâm Đào tạo ngắn hạn; Giảng viên tham gia giảng dạy và Học viên của khóa đào tạo

Địa điểm: Phòng A709 và trực tuyến qua Zoom

(Thực hiện chế độ nghỉ luân phiên, đảm bảo hoạt động bình thường của đơn vị.)

THỨ BA

23/07

Thực hiện chế độ nghỉ luân phiên, đảm bảo hoạt động bình thường của đơn vị.

THỨ TƯ

24/07

Thực hiện chế độ nghỉ luân phiên, đảm bảo hoạt động bình thường của đơn vị.

THỨ NĂM

25/07

09h00Tập huấn về pháp luật - văn hóa của các nước ASEAN cho sinh viên tham gia Chương trình ASEAN Study tour năm 2024

Thành phần: Trung tâm QL ĐTCLC & ĐTQT, ThS. Ngô Kim Hoàng Nguyên, giảng viên hướng dẫn đoàn vàsinh viên đã đăng ký tham gia Chương trình ASEAN Study tour năm 2024

Địa điểm: Phòng họp A. 905

(Thực hiện chế độ nghỉ luân phiên, đảm bảo hoạt động bình thường của

đơn vị.)

THỨ SÁU

26/07

Thực hiện chế độ nghỉ luân phiên, đảm bảo hoạt động bình thường của

đơn vị.

THỨ BẢY

27/07

08h00: Tổ chức khóa đào tạo ngắn hạn: “Pháp luật doanh nghiệp, thương mại và đầu tư”

Thành phần: Chuyên viên Trung tâm Đào tạo ngắn hạn; Giảng viên tham gia giảng dạy và Học viên của khóa đào tạo

Địa điểm: Phòng A. 709 và trực tuyến qua Zoom

CHỦ NHẬT

28/07

Địa điểm: Phòng A. 709 và trực tuyến qua Zoom

Lưu ý:

1. Lịch công tác thay thông báo và giấy mời, đề nghị các đồng chí có liên quan đến dự đúng giờ.

2. Đề nghị lãnh đạo các đơn vị báo lịch công tác tuần tiếp theo vào ngày Thứ Năm hàng tuần (hạn chót là 16h00) qua email: nvalan@hcmulaw.edu.vn, hhphong@hcmulaw.edu.vn và tchc@hcmulaw.edu.vn - vui lòng ghi bằng tiếng Việt có dấu.

3. Đề nghị lãnh đạo các đơn vị có lịch công tác sau giờ hành chính (sau 16h30) cho tuần làm việc tiếp theo, vui lòng liên hệ qua email: nvalan@hcmulaw.edu.vn và Phòng Quản trị - Thiết bị về cách thức mượn phòng.

4. Đề nghị trợ lý khoa, chuyên viên các phòng, trung tâm lấy lịch công tác này niêm yết công khai tại đơn vị mình để viên chức, người lao động, người học được biết và tham gia đầy đủ các hoạt động của Nhà trường.