Lịch công tác tuần 10 (Từ ngày 01/11 đến ngày 07/11)

Lịch công tác tuần 10

Từ ngày 01/11/2021 đến ngày 07/11/2021

THỨ HAI

01/11

8h30: Tập huấn trực tuyến về nghiệp vụ thanh, kiểm tra và giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo

Thành phần: Ông Vũ Văn Nhiêm - Chủ tịch Hội đồng trường, ông Phan Lê Hoàng Toàn, bà Nguyễn Tú Anh, ông Đoàn Xuân Quang, ông Kiều Anh Khoa, ông Phan Tuấn Bình, bà Nguyễn Thị Ái Lê, ông Lê Trịnh Hà Phong

Địa điểm: Phòng A.803, Hội nghị Trực tuyến theo Hướng dẫn của Bộ GD&ĐT

9h00: Làm việc với Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) mở Khóa 2 hệ VLVH

Thành phần: ông Lê Trường Sơn - Phó Hiệu trưởng, bà Lê Thị Hoài An - PTP phụ trách P. Tài chính - Kế toán, Phòng Quản lý hệ Vừa làm vừa học, Ban Giám đốc Tổng Công ty Điện lực miền Nam

Địa điểm: Phòng họp A.803.

14h00: Họp Tập thể lãnh đạo về việc xây dựng Đề án thành phần trường trọng điểm

Thành phần: Tập thể lãnh đạo và các Thầy/Cô theo Quyết định số 841/QĐ-ĐHL ngày 15/10/2021 và các Thầy/Cô được giao soạn thảo Đề án

THỨ BA

02/11

Các đơn vị phân công lịch trực tại đơn vị, đảm bảo tỉ lệ 50% nhân sự làm việc trực tiếp tại đơn vị.

THỨ TƯ

03/11

THỨ NĂM

04/11

8h30: Họp Đảng ủy định kỳ tháng 11/2021

Thành phần: Đảng ủy viên và VP Đảng ủy

14h00: Tập huấn chuyên sâu viết Báo cáo tự đánh giá chất lượng Cơ sở giáo dục

Thành phần: Đại diện Ban Giám hiệu; đại diện Lãnh đạo các đơn vị cấp Khoa, Phòng, Trung tâm; thành viên các nhóm công tác chuyên trách viết báo cáo tự đánh giá Cơ sở giáo dục (theo Quyết định số 543/QĐ-ĐHL ngày 21/5/2021 của Hiệu trưởng).

Địa điểm: Giảng đường C.303

THỨ SÁU

05/11

08h00: Hội thảo: Thực thi các hiệp định thương mại tự do thế hệ mới tại Việt Nam: Những thách thức trong lĩnh vực lao động, môi trường và sở hữu trí tuệ
Địa điểm: Hội trường A.1002 (Tầng 10 Tòa nhà A, số 02 Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP. HCM)
Thành phần: Ban Giám hiệu; Chủ tịch Hội đồng trường; đại diện Quỹ Rosa Luxemburg Stiftung; đại diện lãnh đạo các khoa, các phòng ban, trung tâm thuộc Trường; đại biểu theo thư mời; giảng viên do các khoa cử theo thư mời;học viên, sinh viên có quan tâm.

Hình thức: Trực tiếp kết hợp với trực tuyến.

8h00: Hội nghị công tác văn phòng và truyền thông khối các đơn vị trực thuộc Bộ GD&ĐT năm 2021

Thành phần: PGS.TS Vũ Văn Nhiêm, ông Đoàn Xuân Quang, ông Nguyễn Thành An

Địa điểm: Phòng họp A.905

8g30: Bảo vệ luận án tiến sĩ cấp khoa của nghiên cứu sinh Nguyễn Phương Thảo, chuyên ngành Luật dân sự và tố tụng dân sự
Thành phần: Theo quyết định
Địa điểm: Phòng họp A.803

14h00: Họp Hội đồng trường phiên thứ 11

Thành phần: Thành viên Hội đồng trường, các Thầy/Cô được giao soạn thảo, giải trình về Đề án Trường trọng điểm

THỨ BẢY

06/11

8h30: Khóa tập huấn nâng cao năng lực quản trị cơ sở giáo dục đại học

Thành phần: PGS.TS Vũ Văn Nhiêm, PGS.TS Trần Hoàng Hải, PGS.TS Bùi Xuân Hải, TS Lê Trường Sơn, Ths Phan Lê Hoàng Toàn, ThS Đoàn Xuân Quang

Phòng họp A905 (Họp trực tuyến với BTC qua Microsoft Team).

14h00: Hội thảo trực tuyến về "Hành nghề luật tại văn phòng luật sư nước ngoài - định hướng và chuẩn bị"

Thành phần: Phó Hiệu trưởng Bùi Xuân Hải, Trung tâm QHDN&HTSV, Trung tâm QLĐTCLC&ĐTQT, giảng viên và sinh viên có đăng ký; công ty luật Freshfields Bruckhaus Deringer LLP (Freshfields)

Họp trực tuyến qua Microsoft Team.

CHỦ NHẬT

07/11

Lưu ý:

1. Lịch công tác thay thông báo và giấy mời, đề nghị các đồng chí có liên quan đến dự đúng giờ.

2. Đề nghị lãnh đạo các đơn vị báo lịch công tác tuần tiếp theo vào ngày Thứ Năm hàng tuần (hạn chót là 16h00) qua email: dxquang@hcmulaw.edu.vn và tchc@hcmulaw.edu.vn - vui lòng ghi bằng tiếng Việt có dấu.

3. Đề nghị trợ lý khoa, chuyên viên các phòng, trung tâm lấy lịch công tác này niêm yết công khai tại đơn vị mình để CB, GV, CNV được biết và tham gia đầy đủ các hoạt động của Nhà trường.