Lịch công tác tuần 05 (Từ ngày 27/9 đến 03/10)

Lịch công tác tuần 05

Từ ngày 27/9/2021 đến ngày 03/10/2021

THỨ HAI

27/9

14h00: Họp về việc tổ chức thi cho sinh viên và triển khai Đề án giảng dạy chương trình Cử nhân Luật chất lượng cao 100% tiếng Anh

Địa điểm: phòng họp A.905 và họp trực tuyến qua Zoom

Thành phần: Tập thể lãnh đạo, Trưởng các Khoa, Trưởng bộ môn thuộc Khoa, ông Lê Văn Hiển, ông Đào Quốc Hùng, bà Lê Thị Kim Cúc (đề nghị tham gia đầy đủ, đúng thành phần)

THỨ BA

28/9

Tổ chức nhập học trực tuyến sinh viên đại học chính quy K46 tuyển sinh năm 2021 (02 ngày 28/9 và 29/9)

Thành phần: Lãnh đạo của các đơn vị và chuyên viên Phòng CTSV, Phòng Đào tạo, Trung tâm CNTT, Phòng TC – KT, Trung tâm TVTS, Trung tâm quản lý ĐTCLC&ĐTQT, Trung tâm QHDN&HTSV; Đoàn trường, Hội sinh viên.

Địa điểm: Tại phòng làm việc của đơn vị, làm việc online tại nhà.

9h00: Họp hội đồng nghiệm thu đề tài NCKH cấp Trường (buổi sáng)

Thành phần: thành viên Hội đồng nghiệm thu theo quyết định, chủ nhiệm đề tài và các thành viên, Phòng QLNCKH & HTQT.

Hình thức bảo vệ: qua Zoom (đường link Zoom sẽ được gửi cho Hội đồng trước ngày bảo vệ)

14h00: Hội nghị triển khai Chương trình công tác Ủy ban Kiểm tra năm học 2020-2021

Địa điểm: họp trực tuyến qua phần mềm Zoom

Thành phần: Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Công đoàn Trường

14h00: Họp về việc triển khai Đề án giảng dạy chương trình Cử nhân Luật chất lượng cao 100% tiếng Anh

Địa điểm: phòng họp A.905 và họp trực tuyến qua Zoom

14h30: Họp Ban tổ chức Hội thảo Quốc tế "Tư pháp hình sự đối với người chưa thành niên"
Thành phần: PGS.TS. Bùi Xuân Hải - Phó Hiệu trưởng, Phòng QL NCKH & HTQT, thành viên Ban tổ chức Hội thảo
Họp qua phần mềm Zoom

THỨ TƯ

29/9

Địa điểm: Tại phòng làm việc của đơn vị, làm việc online tại nhà.

THỨ NĂM

30/9

8h30: Hội nghị trực tuyến giao ban công tác Quý III năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Thành phần: TS. Lê Trường Sơn - Phó Hiệu trưởng

Hình thức: Họp trực tuyến qua phần mềm Microsoft Teams.

09h00: Họp tổ công tác xây dựng đề án hoạt động theo cơ chế tự chủ của Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh Thành phần: Theo Quyết định Hình thức: Họp trực tuyến qua phần mềm Zoom.

14h00: Họp Hội đồng sáng kiến

Thành phần: Theo Quyết định

Họp trực tuyến qua Zoom.

THỨ SÁU

01/10

8h30: Họp Ban soạn thảo Đề án "Các giải pháp tăng cường kiểm soát chất lượng đào tạo luật"

Thành phần: PGS.TS. Vũ Văn Nhiêm - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng trường

Hình thức: Họp trực tuyến qua phần mềm Microsoft Teams.

9h: Họp Ban tổ chức Tuần sinh hoạt Công dân – Sinh viên và các chuyên đề cho sinh viên K46, năm học 2021 – 2022.

Thành phần: Ban tổ chức theo KH số 628/KH-ĐHL

Hình thức: Họp trực tuyến qua zoom (gửi địa chỉ qua email)

14h00: Họp Đảng ủy

Thành phần: Đảng ủy viên

Địa điểm: Phòng họp A905 (Lưu ý: Thực hiện nghiêm túc nguyên tắc 5K)

THỨ BẢY

02/10

8h30: Tập huấn kỹ năng viết tin bài và quản trị website Trường, Khoa, Phòng, Trung tâm và các Đoàn thể.
Thời gian tổ chức: cả ngày, buổi sáng từ 08h30 – 11h00; buổi chiều từ 14h00 – 16h00.

Hình thức tổ chức: qua phần mềm Zoom.

Link:https://zoom.us/j/6806251304?pwd=eGxXYk5NUWxaamw5bEpkSTlqTU53UT09

ID: 680 625 1304
Pass: 540614

Đối tượng tham gia:
- Viên chức phụ trách website của Khoa/Phòng/ Trung tâm.
- Viên chức phụ trách website của các tổ chức đoàn thể.
- Thành viên Ban Truyền thông Ulaw.
- Cộng tác viên tại các đơn vị, đoàn thể (theo đăng ký).

CHỦ NHẬT

03/10

Lưu ý:

1. Lịch công tác thay thông báo và giấy mời, đề nghị các đồng chí có liên quan đến dự đúng giờ.

2. Đề nghị lãnh đạo các đơn vị báo lịch công tác tuần tiếp theo vào ngày Thứ Năm hàng tuần (hạn chót là 16h00) qua email: dxquang@hcmulaw.edu.vn và tchc@hcmulaw.edu.vn - vui lòng ghi bằng tiếng Việt có dấu.

3. Đề nghị trợ lý khoa, chuyên viên các phòng, trung tâm lấy lịch công tác này niêm yết công khai tại đơn vị mình để CB, GV, CNV được biết và tham gia đầy đủ các hoạt động của Nhà trường.