Welcome dinner đón tiếp khách mời tham dự hội thảo quốc tế “Hài hòa hóa pháp luật giữa các quốc gia ASEAN hướng tới phát triển toàn diện và bền vững”

Vào tối ngày 09/7/2024, trong khuôn khổ Hội thảo quốc tế “Hài hoà hoá pháp luật giữa các quốc gia ASEAN hướng tới phát triển toàn diện và bền vững” diễn ra vào ngày 10/7/2024, Trường Đại học Luật TP.HCM đã tổ chức tiệc tiếp đón các chuyên gia, khách mời tham dự hội thảo tại Ulaw TopView – Educafé, cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Welcome Dinner tiếp đón khách mời tham dự Hội thảo quốc tế “Hài hoà hoá pháp luật giữa các quốc gia ASEAN hướng tới phát triển toàn diện và bền vững”

Tham dự buổi tiếp đón, về phía Nhà trường có PGS.TS. Trần Việt Dũng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Trần Thị Thuỳ Dương – Phó Tổng Biên tập Tạp chí Khoa học pháp lý Việt Nam; PGS.TS. Lê Thị Nam Giang – Giám đốc Trung tâm Sở hữu trí Tuệ; PGS.TS. Lê Huỳnh Tấn Duy – Phó Trưởng Khoa Luật Hình sự; TS. Phan Hoài Nam – Phó Trưởng Khoa Luật Quốc tế cùng các lãnh đạo của Phòng, Khoa, Trung tâm.

Về phía khách mời, chuyên gia có GS.TS. Võ Khánh Vinh – Phó Chủ tịch Hội đồng Giáo sư ngành Luật, chuyên gia Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội; ThS. Nguyễn Thị Hồng – Giảng viên Đại học Mở TP.HCM; TS. Narender – University of Delhi, Ấn Độ; GS. Pasha L. Hsieh - The Yong Pung How School of Law, Singapore Managament University. Về phía nhà tài trợ có ông Nguyễn Thái BÌnh – Tổng Giám đốc Công ty CP Đông Tây Land.

Các khách mời, chuyên gia tham dự buổi tiệc

Đại diện lãnh đạo trường phát biểu khai mạc, PGS.TS. Trần Việt Dũng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành đến các đại biểu, khách mời, đơn vị đã đồng hành cùng Nhà trường trong công tác tổ chức Hội thảo. Buổi tiệc là dịp gặp gỡ, giao lưu đóng vai trò quan trọng góp phần xây dựng mạng lưới kết nối các chuyên gia trong nước và quốc tế. PGS.TS. Trần Việt Dũng hy vọng thông qua buổi tiếp đón và Hội thảo, các chuyên gia sẽ cùng nhau bàn luận, trao đổi cởi mở và tích cực nhằm thực hiện hiệu quả các hoạt động hài hòa hóa pháp luật giữa các quốc gia thành viên ASEAN.

PGS.TS. Trần Việt Dũng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Luật TP.HCM phát biểu tại buổi tiệc

Buổi tiệc đón tiếp các chuyên gia, diễn giả, nhà tài trợ tham dự Hội thảo quốc tế “Hài hòa hóa pháp luật giữa các quốc gia ASEAN hướng tới phát triển toàn diện và bền vững” là cơ hội chia sẻ các vấn đề liên quan đến lĩnh vực hài hòa hóa pháp luật cũng như gợi mở, thúc đẩy quá trình hợp tác về mặt chuyên môn, nghiên cứu giữa Nhà trường và các đơn vị, chuyên gia trong tương lai.

Một số hình ảnh tại Welcome Dinner được Ban Truyền thông Ulaw ghi nhận:

Buổi tiệc là cơ hội gặp gỡ, giao lưu, trao đổi về các vấn đề liên quan đến Hội thảo và gợi mở cơ hội hợp tác nghiên cứu trong tương lai

Nội dung: Thuỳ Vân

Hình ảnh: Thanh Bông