Các chuyên gia nước ngoài tham dự Hội thảo Nodypex tham quan Thành phố Hồ Chí Minh

Nối tiếp không khí sôi nổi của Hội thảo Quốc tế “Hiện tượng xoay trục hoạt động thương mại sang châu Á – Thái Bình Dương - Ảnh hưởng đối với chính sách của các đối tác kinh tế bên trong và bên ngoài khu vực trong các lĩnh vực thương mại, đầu tư và môi trường”, chiều ngày 19/10/2023, Trường Đại học Luật TP.HCM đã tổ chức buổi tham quan Thành phố Hồ Chí Minh đối với các chuyên gia nước ngoài đến tham dự hội thảo.

Các chuyên gia trong và ngoài nước tham quan Thành phố Hồ Chí Minh

Buổi tham quan có sự hiện diện của các chuyên gia nước ngoài, khách mời tham dự hội thảo từ nhiều khu vực khác cùng các đại diện của Trường Đại học Luật TP.HCM.

Không khí háo hức, vui tươi trong buổi tham quan

Dưới sự hướng dẫn của các đại diện Nhà trường, các chuyên gia nước ngoài đã được hiểu thêm về vẻ đẹp của Thành phố mang tên Bác

Các chuyên gia nước ngoài tìm hiểu về Thành phố Hồ Chí Minh

Theo đó, buổi tham quan được tổ chức theo lịch trình của City Tour: Hop-on Hop-off. Đây là cơ hội để các chuyên gia nước ngoài cũng như các chuyên gia đến từ các địa phương khác khám phá những công trình kiến trúc hiện đại và các di tích lịch sử lâu đời đã làm nên vẻ đẹp đặc trưng của Thành phố mang tên Bác.

Chuyến tham quan là cơ hội để các chuyên gia khám phá những nét văn hóa đặc trưng của Thành phố Hồ Chí Minh

Đoàn chuyên gia chụp ảnh lưu niệm cùng các đại diện đến từ Trường Đại học Luật TP.HCM

Nội dung: Quỳnh Như

Hình ảnh: Mai Hương

Ban Truyền thông Ulaw

--%>
Top