Kỷ niệm 20 năm ngày ra trường lớp Hình sự 22A Trường Đại học Luật TP.HCM – “Một thời để nhớ”

Ngày 20/8/2022 vừa qua, lớp Hình sự 22A niên khóa 1997-2002 đã có cuộc gặp mặt và kỷ niệm nhân dịp 20 năm ngày ra trường.

Buổi họp mặt có sự tham dự đông đảo của các thành viên lớp Hình sự 22A và các giảng viên, cựu giáo chức từng gắn bó với lớp: Cô Trần Thị Quang Vinh - Nguyên Trưởng Khoa Luật Hình sự, trường Đại học Luật TP.HCM; Thầy Phan Anh Tuấn - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính, Nguyên Chủ nhiệm lớp Hình sự 22A; Cô Khổng Hương Giang - Phó Giám đốc Trung tâm Đảm bảo chất lượng và phương pháp giảng dạy, Nguyên Trợ lý Khoa Luật Hình sự, trường Đại học Luật TP.HCM; Thầy Lê Nguyên Thanh - Nguyên Thư ký Hội đồng trường, Nguyên Trưởng Bộ môn Tội phạm học Khoa Luật Hình sự trường Đại học Luật TP.HCM.

20 năm gặp lại, đã có những nụ cười, những cái ôm chân thành được trao gửi đến nhau, có những bàn tay cùng nối lại, cùng lau đi vệt nước mắt trên gương mặt đã in dấu vết thời gian. “Cách đây 20 năm, chúng ta đã cùng nhau trải qua một thời sinh viên đẹp tuyệt vời với biết bao kỷ niệm đáng nhớ. Và sau 20 năm, chúng ta quay trở lại đây trong một cuộc hẹn để nhớ về một thời ta không quên và nối tiếp câu chuyện ta còn dang dở.”

Các lớp có nhu cầu phối hợp tổ chức họp mặt tại trường xin vui lòng liên hệ Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên (QHDN&HTSV) email hotrosinhvien@hcmulaw.edu.vn hoặc số điện thoại 091.644.8553 (anh Nguyễn Thành An - Ban Liên lạc cựu sinh viên trường Đại học Luật TP.HCM).

Nội dung: Cẩm Tú

Hình ảnh: Ngọc Thắng, Lê Tiến, Phương Trinh

Ban Truyền thông Ulaw

--%>

Top