Khoá 10 – Trường Cán bộ Tư pháp (Niên khoá 1980 – 1982) kỷ niệm 40 năm ngày ra trường

Sáng ngày 06/08/2022, Khóa 10 Trường Cán bộ Tư pháp niên khóa 1980 - 1982 đã có buổi giao lưu, gặp gỡ trong không khí vô cùng hoài niệm và thân thương tại hội trường D.101 Cơ sở Bình Triệu, trường Đại học Luật TP.HCM.

Tại buổi gặp gỡ kỷ niệm 40 năm ngày ra trường của các sinh viên Khóa 10 Trường Cán bộ Tư pháp, ai nấy đều bồi hồi xúc động, tay bắt mặt mừng khi gặp lại nhau sau nhiều năm hội ngộ. Buổi họp mặt có sự tham dự của các thầy cô: Thầy Nguyễn Thanh Bình, Cô Trần Thị Quang Vinh, Cô Trần Thị Hằng, Thầy Nguyễn Văn Đình cùng đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường, TS. Lê Trường Sơn, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng Ban liên lạc Hội cựu sinh viên Trường ĐH Luật TP.HCM và tập thể  Khóa 10 – Trường Cán bộ Tư pháp.

Gần 50 thành viên Khóa 10 Trường Cán bộ Tư pháp niên khóa 1980 – 1982 tham gia chương trình. Họ đã cùng nhau ôn lại ký niệm năm xưa, cùng hồi tưởng lại một tuổi trẻ sôi nổi, nhiệt huyết. Dù có những mảnh ghép đã không còn trọn vẹn nhưng hồi ức thanh xuân đáng nhớ ấy vẫn luôn sống mãi trong trái tim của các cô, cậu sinh viên năm nào.

Phát biểu tại chương trình gặp mặt, TS. Lê Trường Sơn - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng Ban liên lạc Hội cựu sinh viên Trường ĐH Luật TP.HCM đã bày tỏ sự xúc động khi các thành viên từ mọi miền đất nước tựu về bên nhau nhân ngày kỷ niệm đặc biệt này, đặc biệt hơn hết là tấm lòng chân thành của tập thể luôn hướng về thầy, cô và Nhà trường dù đã 40 năm trôi qua. Đồng thời, thay mặt Nhà trường, TS. Lê Trường Sơn đã gửi những lời chúc sức khỏe tốt đẹp nhất đến tập thể thành viên Khóa 10 và các thầy cô.

TS. Lê Trường Sơn bày tỏ sự xúc động khi các thành viên từ mọi miền đất nước tựu về bên nhau nhân ngày kỷ niệm 40 năm ra trường

Tiếp nối những cảm xúc khó thành lời ấy, các thầy cô và các thành viên Khóa 10 đã cùng nhau giãi bày những tâm tư trong 40 năm qua, cùng chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ giữa thầy trò. Mọi người đã ngắm nhìn lại những khoảnh khắc được lưu giữ dưới mái trường cũng như quá trình thay đổi của nơi đây, cùng khuấy động không khí bằng những bài hát sinh viên tuổi trẻ nhiệt thành.

Cô Trần Thị Quang Vinh ôn lại những kỷ niệm thuở cũ với các người trò năm xưa

Thầy Nguyễn Thanh Bình bày tỏ những tâm tư qua những lời thơ nhẹ nhàng, sâu lắng đến các thành viên Khóa 10

Những bó hoa rực rỡ và kỷ niệm chương được trao tặng đến Nhà trường và các thầy,

Các thành viên Khóa 10 Trường Cán bộ Tư Pháp niên khóa 1980 - 1982 cùng nhau lưu giữ khoảnh khắc kỷ niệm 40 năm ngày ra trường

Buổi họp mặt kỷ niệm khép lại với bao cảm xúc bâng khuâng khó tả, những nụ cười hạnh phúc và cả những giọt nước mắt bồi hồi, xúc động, tất cả cảm xúc ấy đều còn vẹn nguyên như thuở ban đầu. Đây chắc chắn sẽ là một kỷ niệm khó quên của các thành viên khóa K10 – Trường Cán bộ Tư pháp mỗi khi nhắc về mái trường đại học và những người bạn gắn bó thời sinh viên năm ấy.

Chương trình được thực hiện bởi Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên (QHDN&HTSV). Các lớp có nhu cầu phối hợp tổ chức họp mặt tại trường xin vui lòng liên hệ email hotrosinhvien@hcmulaw.edu.vn hoặc số điện thoại 091.644.8553 (anh Nguyễn Thành An - Ban Liên lạc cựu sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM).

 

Nội dung: Thiên Bảo

Hình ảnh: Quang Huy

Ban Truyền thông Ulaw

--%>

Top