Họp mặt kỷ niệm lớp Hình sự 27A Trường Đại học Luật TP.HCM – “20 năm tình bạn”

Ngày 20/8/2022 vừa qua, Lớp Hình sự 27A đã có buổi họp mặt thân mật kỷ niệm 20 năm gắn kết tình bạn.

Buổi họp mặt có sự tham dự của tập thể lớp Hình sự 27A và các giảng viên, cựu giáo chức đã cùng đồng hành với lớp: Cô Trần Thị Quang Vinh - Nguyên Trưởng Khoa Luật Hình sự, trường Đại học Luật TP.HCM; Thầy Phan Anh Tuấn - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính; Cô Khổng Hương Giang - Phó Giám đốc Trung tâm Đảm bảo chất lượng và phương pháp giảng dạy, Nguyên Trợ lý Khoa Luật Hình sự, trường Đại học Luật TP.HCM; Thầy Lê Nguyên Thanh - Nguyên Thư ký Hội đồng trường, Nguyên Trưởng Bộ môn Tội phạm học Khoa Luật Hình sự trường Đại học Luật TP.HCM.

Tháng năm vội vã trôi qua, các thành viên của lớp Hình sự 27A phải gửi đến cho nhau một lời tạm biệt để mỗi người lại theo đuổi giấc mơ riêng giữa biển lớn cuộc đời. Thế nhưng, những kỷ niệm thân thương của một thời có bạn kề bên vẫn được lưu giữ sâu trong một quyển lưu bút mang tên “ký ức”. Để đến ngày hôm nay, họ lại cùng nhau mở lại quyển lưu bút năm xưa, cùng ôn lại chuyện cũ và viết tiếp những câu chuyện còn dang dở.

Các lớp có nhu cầu phối hợp tổ chức họp mặt tại trường xin vui lòng liên hệ Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên (QHDN&HTSV) email hotrosinhvien@hcmulaw.edu.vn hoặc số điện thoại 091.644.8553 (anh Nguyễn Thành An - Ban Liên lạc cựu sinh viên trường Đại học Luật TP.HCM).

Nội dung: Cẩm Tú

Hình ảnh: Tân Hưng, Thảo My, Phương Trinh

Ban Truyền thông Ulaw

--%>

Top