Chương trình họp mặt lần thứ III của CT5K97 - ĐH Đại học Đại Cương TP.HCM và K22 Đại học Luật TP.HCM

Các chương trình giao lưu, gắn kết luôn là hoạt động nổi bật của cộng đồng cựu sinh viên trường Đại học Luật TP.HCM trong nhiều năm qua. Thông qua các dịp gặp gỡ, các khóa cựu sinh viên đều xây dựng và mang đến những hoạt động hỗ trợ, chia sẻ với cộng đồng đầy ý nghĩa. 

Vượt qua những khoảng thời gian dịch bệnh Covid - 19 đầy khó khăn, ngày 12/11 sắp tới, chương trình họp mặt lần III của cựu sinh viên Chương trình 5 - Khóa 97 Đại học Đại Cương TP.HCM và Khóa 22 Đại học Luật TP.HCM sẽ chính thức quay trở lại. 

Đặc biệt, trong khuôn khổ chương trình họp mặt năm 2022, giải chạy bộ trực tuyến với chủ đề: “Cộng đồng Cựu Sinh viên CT5-K.97 và Đại học Luật K.22 kết nối tiềm năng, sẻ chia và phát triển” là một hoạt động vô cùng ý nghĩa và thiết thực, nhằm tạo sân chơi giao lưu, gắn kết bạn đồng môn; thăm hỏi động viên, cùng nhau rèn luyện sức khoẻ và đặc biệt hướng tới gây quỹ hoạt động cho công tác thăm hỏi, chăm lo và hỗ trợ sinh viên Trường ĐH Luật TP.HCM. 

Chương trình hứa hẹn là một dịp gặp gỡ, kết nối đầy cảm xúc của cựu sinh viên CT5K97 ĐH Đại Cương TP.HCM và K22 Đại học Luật TP.HCM. 

Cập nhật thông tin chi tiết chương trình thông qua fanpage: https://www.facebook.com/CT5K97

Theo dõi các hoạt động về giải chạy bộ gây quỹ tại website: https://vietrace365.com.vn/races/race-detail/ket-noi-tiem-nang-se-chia-va-phat-trien

Thông tin liên hệ:

Ban Tài chính Hậu cần - Ban Liên lạc CT5K97 - K22 ĐH Luật TP.HCM

Đại diện: Lưu Phương Nhật Thuỳ (093 8429179)--%>
Top