Buổi hội ngộ thân tình và ấm áp của Khóa 14 (1989-1994) Trường Đại học Luật TP. HCM

Chiều ngày 25/11/2023 vừa qua, tại Hội trường A.1002, cơ sở Nguyễn Tất Thành và Ulaw Top View-EduCafé, Khóa 14 (niên khóa 1989 - 1994) Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh đã có buổi họp mặt thân mật, ấm áp với hơn 80 thành viên tham gia.

Buổi họp mặt được tổ chức với ý nghĩa duy trì hoạt động thường niên của Khóa và hướng tới kỷ niệm 35 năm vào trường và 30 năm tốt nghiệp ra trường của Khóa 14 (1989-1994). Xuyên suốt chương trình họp  mặt, các anh chị đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ của một thời sinh viên đầy hoài niệm và chia sẻvề công việc, cuộc sống hiện tại.

Các thành viên Khóa 14 Trường Đại học Luật TP.HCM hội ngộ đầy cảm xúc

Phát biểu tại buổi họp mặt, anh Phạm Thành Kiên hiện là Phó Chủ tịch HĐND TP.HCM - đại diện Ban Liên lạc Khóa 14 không giấu nổi sự bồi hồi và xúc động. “30 năm kể từ ngày tốt nghiệp là một quãng đường và chặng hành trình lớn của đời người. Mong rằng đại gia đình Khóa 14 sẽ trân trọng những phút giây ngồi cạnh nhau hôm nay và trao nhau những cái ôm, những lời thổ lộ còn chưa nói hết” - Anh Phạm Thành Kiên tâm sự.

Anh Phạm Thành Kiên - đại diện Ban Liên lạc Khóa 14 bồi hồi chia sẻ về những kỷ niệm tại Trường Đại học Luật TP. HCM

Năm nay chương trình họp mặt của Khóa 14 được đặc biệt tổ chức tại Quán cà phê sân thượng “Ulaw Top View (EduCafé)” Trường Đại học Luật TP.HCM. Đây làkhông gian giải trí, thư giãn, sinh hoạt văn hoá - học thuật và tổ chức các sự kiện thường niên dành cho viên chức, người lao động và các cựu sinh viên khi quay trở về trường. Với ý nghĩa đó, TS. Lê Trường Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường đồng thời là cựu sinh viên Khóa 14 đã có đôi lời phát biểu chia sẻ và chào mừng tập thể Khóa 14 về lại ngôi nhà chung Trường Đại học Luật TP.HCM.

TS. Lê Trường Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường đồng thời là CSV Khóa 14 phát biểu chào mừng các thành viên Khóa 14 về lại mái nhà chung Trường Đại học Luật TP.HCM

Cũng tại buổi họp mặt, nhằm hỗ trợ, động viên và khích lệ tinh thần các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đã nỗ lực, phấn đấu trong học tập và rèn luyện, tập thể cựu sinh viên Khóa 14 Trường Đại học Luật TP. HCM đã trao tặng những suất học bổng cho Quỹ học bổng hỗ trợ sinh viên khó khăn của Nhà trường.

Đại diện Ban Liên lạc Khóa 14 trao những suất học bổng ý nghĩa cho đại diện Trung tâm Hỗ trợ sinh viên của trường

Buổi họp mặt đã đem đến cho tất cả thành viên gia đình Khóa 14 cơ hội sum họp và ôn lại những cảm xúc hồn nhiên, vô tư và trong trẻo của thời sinh viên. Những khoảnh khắc quý giá về một ngày trở về sau gần 30 năm tốt nghiệp sẽ là động lực để các cựu sinh viên thành công hơn nữa trên chặng đường tương lai và giữ mối liên hệ gắn bó, tình cảm với Nhà trường.

Năm 2024 là kỷ niệm 35 năm vào trường và 30 năm tốt nghiệp ra trường của Khóa 14 (1989-1994), Khóa 14  có gần 150 thành viên và hiện nay có nhiều cựu sinh viên của Khóa 14 đang giữ các vị trí quan trọng trong các cơ quan của Đảng, Nhà nước và các doanh nghiệp như:ông Lê Tiến Châu - Ủy viên Trung ương Đảng khóa XIII, Bí thư Thành ủy Hải Phòng, Đại biểu Quốc hội khóa XV; ông Phạm Thành Kiên – Phó Chủ tịch HĐND TP.HCM; ông Nguyễn Khắc Toàn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa; ông Lê Trường Sơn – Hiệu trưởng Trường ĐH Luật TP.HCM; ông Trần Văn Bảy - Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trườngTP.HCM; ông Đinh Ngọc Thắng - Cục trưởng Cục Hải quan TPHCM; ông Phùng Văn Hải - Phó Chánh án TAND TP.HCM; ông Trần Hoàng Danh - Bí thư Quận ủy Q.12; ông Nguyễn Biên Thùy - Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao; ông Nguyễn Văn Bình - Chánh án TAND quận 6; ông Nguyễn Thái Sinh - Phó Giám đốc Sở Tài nguyên & môi trường tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu; anh Nguyễn Nguyên Phương - Phó giám đốc Sở Công Thương Tp.Hồ Chí Minh; và nhiều cá nhân là giám đốc doanh nghiệp, trưởng các VPLS, thẩm phán tòa án các cấp, luật sư, công chứng viên, giảng viên,....

* Một số hình ảnh tại buổi họp mặt

Buổi họp mặt thu hút hơn 80 anh chị cựu sinh viên khóa 14 tham gia

Những cái bắt tay và những cái ôm thắm thiết nhân ngày gặp mặt

Buổi họp mặt được tổ chức tại không gian Ulaw Top View (EduCafé) - Quán Cà phê sân thượng Trường Đại học Luật vừa chính thức được khánh thành và đưa vào hoạt động.

Nội dung: Thanh Vi

Hình ảnh: Mai Khánh, Mai Hương, Lệ Huyền

Ban Truyền thông Ulaw

--%>
Top