Buổi gặp mặt kỷ niệm 20 năm ngày ra trường của lớp QT22B – Có hẹn với tháng năm

Ngày 29/05/2022, lớp QT22B Trường Đại học Luật TP.HCM niên khóa 1997 - 2002 đã có một buổi gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày Tốt nghiệp và ra trường tại cơ sở Bình Triệu.

Kỷ niệm 20 năm ngày Tốt nghiệp của lớp QT22B

Buổi gặp mặt có sự hiện diện đông đảo của các thành viên lớp QT22B. Cuộc hội ngộ sau nhiều năm này đã đưa tập thể lớp qua nhiều cung bậc cảm xúc, có những tiếng cười và cũng có những giọt nước mắt. Anh chị đã cùng nhau nói chuyện, chia sẻ về công việc và cuộc sống hiện tại, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm về thời sinh viên khi xưa. Đặc biệt, buổi gặp mặt lần này có sự tham dự của các thầy, các cô từng lại giảng viên phụ trách lớp QT22B.

Buổi gặp mặt có sự hiện diện đông đảo của tập thể lớp cùng các giảng viên đã từng gắn bó và có nhiều kỷ niệm đáng nhớ với QT22B

“Mặc xong chiếc áo cử nhân, cầm trên tay tấm bằng đại học, rồi từ đó chúng tôi mỗi đứa một con đường”. Video nhìn lại hành trình bốn năm đại học và hành trình trở về bên nhau của QT22B đã gợi lại cho tập thể lớp nhiều cảm xúc nghẹn ngào. Cùng nhau ôn lại những kỷ niệm thời sinh viên, anh chị không giấu nổi những sự xúc động. Thanh xuân rực rỡ nhưng vẫn còn nhiều điều tiếc nuối. Buổi gặp mặt là cơ hội để các anh chị bày tỏ nhiều điều còn giấu kín trong lòng về tình bạn của tập thể QT22B và sự biết ơn dành cho các thầy cô đã sát cánh bên mình suốt quãng đường đại học.

Những nụ cười, cái ôm đầy trìu mến của tập thể lớp QT22B khi được hội ngộ và cùng nhìn lại chặng đường đánh dấu cột mốc 20 năm đầy ý nghĩa

20 năm qua, tất cả các thành viên của QT22B đã trưởng thành, đã xây dựng cho mình những con đường và sự nghiệp riêng. Nhưng khi về bên nhau, trong không gian ấm cúng, thân mật, họ như được trở về Bình Triệu của 20 năm trước với nhiều kỷ niệm, tiếng cười và những ngây thơ thời sinh viên ấy. Buổi gặp mặt đã để lại trong trái tim mỗi thành viên lớp QT22B thật nhiều kỷ niệm khó quên và đánh dấu một cột mốc đầy ý nghĩa – 20 năm ngày tốt nghiệp và ra trường.

Buổi gặp mặt đã đem lại nhiều cảm xúc cho tập thể lớp QT22B

Chương trình được thực hiện bởi Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên (QHDN&HTSV). Các lớp có nhu cầu phối hợp tổ chức họp mặt tại trường xin vui lòng liên hệ email hotrosinhvien@hcmulaw.edu.vn hoặc số điện thoại 091.644.8553 (anh Nguyễn Thành An - Ban Liên lạc cựu sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM).

Nội dung: Thanh Thảo
Hình ảnh: Ngọc Thắng, Lê Tiến
Ban Truyền thông Ulaw

--%>

Top