Buổi gặp mặt kỷ niệm 20 năm ngày ra trường của lớp Hình sự 23B Trường Đại học Luật TP.HCM - “Một thời để nhớ”

Ngày 08/4/2023 vừa qua, lớp Hình sự 23B Trường Đại học Luật TP.HCM niên khóa 1998 - 2003 đã có một cuộc gặp mặt và kỷ niệm nhân dịp 20 năm ngày Tốt nghiệp ra trường tại cơ sở Bình Triệu.

Lớp HS23B đã có một buổi hội ngộ sau 20 năm ra trường tại cơ sở Bình Triệu

Buổi gặp mặt có sự hiện diện đông đảo của các thành viên lớp HS23B. Xuyên suốt chương trình họp mặt, anh chị đã cùng nhau đi qua nhiều cung bậc cảm xúc. Tất cả mọi người đã quây quần trò chuyện, chia sẻ về công việc và cuộc sống hiện tại, cùng ôn lại những kỷ niệm thời sinh viên năm ấy.


Buổi gặp mặt có sự hiện diện đông đảo của các anh chị là cựu sinh viên lớp HS23B


Các thành viên lớp HS23B bồi hồi nhìn lại những hình ảnh thời thanh xuân của mình tại Trường Đại học Luật TP.HCM

Buổi gặp gỡ đặc biệt sau 20 năm ra trường này là dịp để anh chị nhìn lại một thời tuổi trẻ rực rỡ, cùng nhau sống lại những ký ức đã phủ bụi vàng thời gian. Đây cũng chính là món quà trân quý nhất, tuyệt vời nhất dành cho nhau trên hành trình phía trước của các anh chị.


Buổi gặp mặt đã đem lại nhiều cảm xúc cho tập thể lớp HS23B


Cuộc gặp gỡ sau 20 năm ra trường đã đem lại nhiều cảm xúc cho tập thể lớp HS23B

Chương trình được hỗ trợ thực hiện bởi Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM (QHDN&HTSV). Các lớp có nhu cầu phối hợp tổ chức họp mặt tại trường xin vui lòng liên hệ email hotrosinhvien@hcmulaw.edu.vn hoặc số điện thoại 091.644.8553 (Anh Nguyễn Thành An - Ban Liên lạc cựu sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM).

Nội dung: Thanh Thảo
Hình ảnh: Khánh Linh
Ban Truyền thông Ulaw

--%>
Top