Gần 300 cựu sinh viên hội ngộ tại trường Đại học Luật Tp.HCM

Tối ngày 18/5, Trường ĐH Luật Tp.HCM tổ chức Lễ bế mạc giải bóng đá nam nữ cựu sinh viên và đêm Gala hội ngộ các thế hệ cựu sinh viên Trường Đại học Luật TP. HCM với sự quy tụ của gần ba trăm cựu người học đến từ các niên khoá khác nhau.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Lê Trường Sơn - Hiệu trưởng trường chia sẻ: Với 48 năm truyền thống, Trường Đại học Luật TP.HCM đã đạt được những thành tựu to lớn. Trong đó, người học – cựu sinh viên chính là 1 trong 3 trụ cột quan trọng tạo nên thành công đó. Theo thống kê, tính đến nay, trường có khoảng hơn 70000 cựu sinh viên, qua đó, Nhà trường luôn chú trọng triển khai các hoạt động gắn kết và tạo điều kiện để các cựu sinh viên cùng tham gia vào việc đóng góp và xây dựng Nhà trường. Trong thời gian tới, với nền tảng cốt lõi, “kim chỉ nam” là chất lượng của người học và chiến lược phát triển thành trường đại học đa ngành đa lĩnh vực theo định hướng nghiên cứu, cựu người học sẽ đóng góp rất lớn vào các hoạt động như công tác tuyển sinh, tham gia hoạt động học thuật, tài trợ học bổng, hướng dẫn sinh viên khởi nghiệp,... Lãnh đạo trường hi vọng những giá trị, kiến thức mà người học đã tiếp thu sẽ được giữ vững, nhân rộng và lan toả đến các thế hệ sinh viên và phát huy hơn nữa truyền thống tốt đẹp của Nhà trường.

TS. Lê Trường Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Tại Gala, Ban tổ chức giải đấu bóng đá cựu sinh viên đã trao các giải thưởng cho các đội thi đạt giải và các giải phụ như cầu thủ lớn tuổi nhất, vua phá lưới, thủ môn xuất sắc.

Đặc biệt, đêm Gala đã tổ chức đấu giá các vật phẩm gây quỹ hỗ trợ sinh viên gồm 2 áo thi đấu có chữ ký của lãnh đạo nhà trường, các cầu thủ và của cặp vợ chồng đạo diễn, ca sĩ Lý Hải – Minh Hà (cựu sinh viên ngành luật Chất lượng cao khoá 28, niên khoá 2003-2007), 2 quả bóng thi đấu và 1 bức tranh gạo hình 2 cơ sở của trường được 220 triệu đồng.

Các cựu sinh viên trường sôi nổi, hào hứng chụp ảnh lưu niệm

Trong những năm qua, Nhà trường luôn chú trọng đầu tư và đổi mới các hoạt động, hình thành mạng lưới kết nối các cựu sinh viên, tạo điều kiện để các cựu sinh viên tham gia xây dựng Nhà trường cũng như triển khai các chính sách ưu đãi đối với cựu người học. Và giải đấu bóng đá, đêm hội ngộ là một trong những sự kiện truyền thống, giúp các cựu sinh rèn luyện sức khoẻ và giao lưu, gắn kết bền chặt hơn với nhau.

Ban truyền thông Ulaw

--%>
Top