Tuyên dương danh hiệu “Giảng viên trẻ tiêu biểu” và “Chuyên viên trẻ, giỏi, thân thiện” Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh năm học 2020 - 2021

Nhân dịp kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021), Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh vinh danh các “Giảng viên trẻ tiêu biểu” và “Chuyên viên trẻ, giỏi, thân thiện” năm học 2020 - 2021.

Xin chúc mừng 10 cá nhân là Thầy, Cô giáo trẻ tiêu biểu đã dành được danh hiệu cao quý này. Sự cống hiến, tận tâm của quý Thầy, Cô là nguồn động lực rất lớn để sinh viên học hỏi và noi theo. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào vẫn mang trong mình sự nhiệt huyết, hoài bão để làm tròn trách nhiệm với nghề, đóng góp sức lực vào sự nghiệp giáo dục.

Kính chúc toàn thể quý Thầy, Cô nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt, tiếp tục có những đóng góp tích cực trong công tác giảng dạy, chuyên môn và sự nghiệp trồng người.