Tuần lễ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 - Mùa Hiến chương đặc biệt

Mùa Hiến chương 2021 có lẽ là mùa Hiến chương đặc biệt nhất, ấn tượng nhất đối với giảng viên, sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM nói riêng, khi mà dịch bệnh Covid-19 hoành hành khiến tất cả phải tạm xa cách, chỉ có thể gửi gắm yêu thương qua màn hình nhỏ.

Tuy vậy, không khí hồ hởi ở Ulaw vẫn không hề thuyên giảm so với những năm trước, dù trong tình thế đặc biệt. Các hoạt động, phong trào tri ân thầy cô vẫn diễn ra sôi động và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của Ulawers nhà mình.

Bằng nhiều cách khác nhau, các Ulawers đã bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn thông qua những lời chúc thân thương nhất đến những “người lái đò”, những người truyền lửa cho mình trong suốt quá trình theo học tại trường. Mong rằng những tình cảm vô cùng đặc biệt của cách sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM sẽ tiếp thêm động lực cho quý thầy cô vững bước trên con đường giảng dạy, tiếp tục sự nghiệp trồng người vĩ đại. Kính chúc các thầy các cô hạnh phúc, thành công và gặt hái được nhiều thành quả trong giảng dạy, nghiên cứu cũng như đạt được những mục tiêu đã đề ra.

Thực hiện bởi Ban Truyền thông Ulaw

--%>

Top