Trận bóng đá nảy lửa trong chuỗi hoạt động Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Ban tổ chức Hội thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 lần này đã tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích dành cho cán bộ, giảng viên, chuyên viên và người lao động đang công tác tại Trường có cơ hội giao lưu, luyện tập thể dục thể thao cũng như nâng cao tinh thần đoàn kết. Hội thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là một chuỗi các môn thể thao thi đấu thúc đẩy phong trào thể dục thể thao nhà trường, thể hiện tinh thần “làm việc tốt, vui chơi khỏe” của các bộ, giảng viên và cũng được coi là một hoạt động thường niên được tổ chức thu hút đông đảo cán bộ, giảng viên trong trường tham gia thi đấu, để lại những kỷ niệm đẹp trong các VĐV.

Bóng đá luôn là môn thể thao yêu thích và không thể thiếu trong chuỗi hội thao được tổ chức tại Trường Đại học Luật TP.HCM qua các năm. Vào lúc 15h00 ngày 15/11/2020, tại sân bóng Đại học Cảnh sát Nhân dân TP. HCM, Ban Chấp hành Công đoàn trường ĐH Luật TP.HCM đã tổ chức giải bóng đá nam dành cho cán bộ, giảng viên và chuyên viên của Nhà trường.

Đến với giải đấu năm nay, có sự hiện diện của Đội 1: Các Giảng viên trực thuộc các khoa và Đội 2: Các Chuyên viên của các phòng ban, trung tâm. Hai đội sẽ trực tiếp tranh tài với nhau để giành lấy ngôi vị quán quân theo thể thức mỗi đội ra sân với 8 cầu thủ.

Đội 1: Các Giảng viên trực thuộc các khoa ra sân trong trang phục áo và quần xanh lam

Đội 2: Các Chuyên viên của các phòng ban, trung tâm ra sân trong trang phục áo và quần xanh lục

Trong suốt thời gian thi đấu, các cầu thủ của hai đội đã cố gắng hết mình và cống hiến một màn trình diễn vô cùng mãn nhãn, cân tài cân sức, qua đó tạo nên một cuộc rượt đuổi tỉ số nghẹt thở.

Hai đội đã thi đấu rất hăng say

Trận đấu khép lại với tỷ số chung cuộc 8-5 và chức vô địch đã thuộc về Đội 1: Các Giảng viên trực thuộc các Khoa. ThS. Lê Văn Tranh của Đội 1 với những pha ghi bàn đẹp mắt đã trở thành “Vua phá lưới” của giải đấu năm nay.

ThS. Lê Văn Tranh – cầu thủ đến từ Đội 1 đã trở thành “Vua phá lưới” của giải đấu năm nay

Chia sẻ sau trận đấu, TS. Lê Thế Tài – Phó Chủ tịch Công đoàn, Phó trưởng phòng Công tác sinh viên đánh giá cao chất lượng chuyên môn của giải đấu năm nay, tuy vì tình hình dịch bệnh nên không thể tổ chức với quy mô lớn hơn, song rất đáng mừng là các cầu thủ đến từ hai đội tuyển đều đã thi đấu với tinh thần hăng say, mạnh mẽ. Đồng thời, TS. Lê Thế Tài cũng khẳng định dù đội nào dành chiến thắng thì tất cả các cầu thủ tham gia tranh tài đều có chung một tâm trạng vui vẻ, thoải mái khi được cùng nhau ra sân thi đấu. Đây cũng là một dịp để tập thể viên chức, người lao động làm việc tại Trường Đại học Luật TP. HCM tham gia rèn luyện sức khỏe và thắt chặt tình đoàn kết.

Chức vô địch đã thuộc về Đội 1: Các Giảng viên trực thuộc các khoa

Đội 2: Các chuyên viên trực thuộc các phòng ban, trung tâm tuy không thắng trong trận đấu này nhưng mọi người tạo nên một trận đấu thật lôi cuốn và hấp dẫn

Tiếp nối giải thi đấu bóng đá nam, các bộ môn trong chuỗi hội thao Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 sẽ được tổ chức thi đấu và cập nhật liên tục trên trang web của Nhà trường.

Nội dung: Ngọc Thắng, Hương Quỳnh

Hình ảnh: Ngọc Thắng