Giải bóng bàn Hội thao viên chức và người lao động Chào mừng 47 năm truyền thống và 27 năm ngày mang tên Trường Đại học Luật TP.HCM

Giải đấu được tổ chức vào lúc 14h ngày 21/3/2023 tại khuôn viên cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Bóng bàn là một bộ môn thi đấu trong khuôn khổ Hội thao Viên chức và Người lao động Chào mừng 47 năm truyền thống và 27 năm ngày mang tên Trường Đại học Luật TP.HCM. Đây không chỉ là hoạt động thường niên mang ý nghĩa đặc biệt với Nhà trường mà còn là sân chơi lành mạnh để viên chức và người lao động rèn luyện, nâng cao sức khỏe thể chất sau những giờ làm việc căng thẳng.

Giải đấu bóng bàn được tổ chức tại cơ sở Nguyễn Tất Thành

Các vận động viên tham gia giải đấu với tinh thần nhiệt huyết cao độ

Với kỹ thuật điêu luyện cùng tinh thần thể thao sôi nổi, các vận động viên đã thi đấu hết mình, mang đến những trận tranh tài vô cùng mãn nhãn. Kết quả chung cuộc như sau:

Bảng đấu đôi nam SERIE A:

- Giải nhất: Bộ đôi Lê Minh Tuấn - Nguyễn Quốc Vinh;

- Giải nhì: Bộ đôi Nguyễn Cảnh Toàn - Lê Duy Ninh;

- Giải ba: Bộ đôi Đặng Đình Thành - Phạm Duy Quang.

Bảng đấu đôi nam SERIE B:

- Giải nhất: Bộ đôi Lê Thế Linh - Huỳnh Tấn Châu;

- Giải nhì: Bộ đôi Nguyễn Mạnh Hùng (CTSV) - Phạm Tuấn Bình;

- Giải ba: Bộ đôi Lê Viết Phụng - Vũ Trọng Đạt.

Ngoài giờ làm việc, các viên chức, người lao động của Trường Đại học Luật TP.HCM luôn có tinh thần thể thao, quyết tâm thi đấu cao

Các giải thưởng đã được chuẩn bị một cách chu đáo cho các vận động viên

Hai bộ đôi vận động viên đạt giải nhất được trao tặng giải thưởng xứng đáng

Bộ đôi chiến thắng đến từ hai serie thi đấu

Sau những trận tranh tài quyết liệt, giải đấu khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Qua đó, Ban Tổ chức Hội thao hy vọng rằng đã tạo ra một sân chơi giải trí lành mạnh, một cơ hội rèn luyện thể chất cũng như tạo điều kiện gắn kết, chia sẻ góp phần thắt chặt tình đoàn kết giữa viên chức và người lao động trong Nhà trường.

Hội thao kết thúc thành công tốt đẹp

Nội dung: Tường Vi

Hình ảnh: Quang Huy