Trường Đại học Luật TP.HCM: Tặng học bổng cho sinh viên khó khăn do Covid-19

Với mong muốn san sẻ gánh nặng cho cộng đồng cũng như hỗ trợ, đồng hành cùng các bạn sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM vượt qua đại dịch Covid – 19, sáng ngày 27/04/2022, tại Hội trường A1002 cơ sở Nguyễn Tất Thành, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang (Phuc Khang Corporation) của cựu sinh viên Lưu Thị Thanh Mẫu đã trao tặng 100 suất học bổng trị giá 300 triệu đồng cho các bạn sinh viên của Trường có hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh gây ra. 

Tham dự buổi trao tặng học bổng, về phía Công ty Cổ phần đầu tư và Xây dựng Phúc Khang có bà Lưu Thị Thanh Mẫu – Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM, Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Tổng Giám đốc Công ty Phúc Khang; ông Lê Hồng Phúc – Phó Tổng Giám đốc Công ty Phúc Khang; ông Trương Đăng Khoa – Chủ tịch Công đoàn, Giám đốc Hành chính Công ty Phúc Khang và bà Nguyễn Ngọc Hương – Trưởng bộ phận Truyền thông Công ty Phúc Khang.

Về phía Nhà trường có PGS.TS. Bùi Xuân Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ông Nguyễn Thành An – Đảng ủy viên, Phó Chánh Văn phòng Đảng ủy – Công đoàn, Giám đốc Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên; ông Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên; ThS. Nguyễn Thành Bá Đại – Đảng Ủy viên, Bí thư Đoàn trường và anh Trần Minh Sơn – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM. Và đặc biệt là sự có mặt của 100 sinh viên ưu tú được vinh dự nhận học bổng.

Buổi trao tặng học bổng có sự tham dự của đại diện Nhà trường và các lãnh đạo của Công ty Cổ phần đầu tư và Xây dựng Phúc Khang

Phát biểu tại buổi trao tặng học bổng, PGS.TS. Bùi Xuân Hải đã bày tỏ sự trân trọng và biết ơn sâu sắc trước những đóng góp quý báu của Phuc Khang Corporation cho cộng đồng nói chung và Nhà trường nói riêng. Những suất học bổng mà công ty trao tặng là một phần quà hết sức ý nghĩa đối với các sinh viên và sẽ tiếp thêm động lực để các em vượt qua các khó khăn, nỗ lực hoàn thành tốt việc học tập trong tình hình phức tạp của dịch bệnh Covid – 19.

PGS.TS. Bùi Xuân Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn đến Quý Công ty

Thay mặt Công ty Cổ phần đầu tư và Xây dựng Phúc Khang, bà Lưu Thị Thanh Mẫu chia sẻ niềm vinh hạnh khi có cơ hội trao tặng 100 suất học bổng nằm trong Chiến dịch “Trái tim xanh Tình nguyện” cho sinh viên Trường để giúp đỡ các em trong hoàn cảnh khó khăn hiện nay. 

Bà Lưu Thị Thanh Mẫu - Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM, Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Tổng Giám đốc Công ty Phúc Khang phát biểu tại buổi trao học bổng

Chiến dịch “Trái tim xanh Tình nguyện” là chương trình hiện thực hóa hành động trách nhiệm vì cộng đồng, nhằm tôn vinh giá trị của trái tim Xanh thuần khiết, giá trị của sự trao gửi niềm tin và ước mơ về một tương lai tốt đẹp hơn. Chiến dịch được tổ chức bài bản và chuyên nghiệp nhằm bảo vệ sức khỏe và hạnh phúc của từng cá nhân, từng gia đình, hỗ trợ cho những cộng đồng yếu thế và chung tay cùng Thành phố đẩy lùi dịch bệnh Covid – 19.

Không dừng lại ở đó, “Trái tim xanh Tình nguyện” sẽ còn tiếp tục được lan tỏa, kết nối và đồng hành cùng cộng đồng xã hội với những chuỗi hoạt động tương lai trong Hành trình xanh vì một cộng đồng phát triển bền vững hơn, thịnh vượng hơn. Do đó, Công ty mong muốn có thêm nhiều cơ hội hợp tác cùng Nhà trường để tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa hơn nữa cho sinh viên, tiếp thêm động lực để các em học tập và làm việc.

PGS.TS. Bùi Xuân Hải và bà Lưu Thị Thanh Mẫu trao tặng học bổng cho các bạn sinh viên

Toàn thể đại diện phía Nhà trường cùng các đại diện của Công ty Cổ phần đầu tư và Xây dựng Phúc Khang chụp hình với các sinh viên được trao tặng học bổng

Đại diện cho 100 sinh viên được nhận học bổng, sinh viên Dương Ngọc Tiểu Minh, lớp CLC45D đã phát biểu cảm nghĩ và bày tỏ lòng biết ơn đến sự quan tâm, hỗ trợ của Nhà trường cũng như sự tận tình, tâm huyết của thầy cô dành cho các sinh viên. Sinh viên Dương Ngọc Tiểu Minh chia sẻ những phần quà hỗ trợ này sẽ tiếp thêm động lực để các bạn sinh viên gặt hái được nhiều thành công trong học tập, trong cuộc sống và đặc biệt là trong giai đoạn khó khăn của dịch bệnh Covid – 19 hiện nay.

Sinh viên Dương Ngọc Tiểu Minh, lớp CLC45D thay mặt các sinh viên được nhận học bổng gửi lời cảm ơn đến Nhà trường và Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang

Kết thúc chương trình, PGS.TS. Bùi Xuân Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt Tập thể Lãnh đạo Nhà trường trao tặng Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang bó hoa tươi thắm cùng những phần quà để bày tỏ lời cảm ơn chân thành nhất đối với Quý Công ty. Buổi lễ trao tặng học bổng ngày hôm nay đánh dấu lần thứ 2 hợp tác giữa Trường Đại học Luật TP.HCM và Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang, mở ra thêm nhiều cơ hội hợp tác mới, chung tay vào sự nghiệp đào tạo của Nhà trường.

PGS.TS. Bùi Xuân Hải thay mặt lãnh đạo Nhà trường gửi lời cảm ơn và những bó hoa tươi thắm đến Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang

                                                                                    Nội dung: Thanh Thảo Lê 

Hình ảnh: Lệ Huyền, Phượng Bình

                                                                                    Ban Truyền thông Ulaw


                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                         


--%>
Top