Trường Đại học Luật TP. HCM tăng chỉ tiêu xét tuyển thẳng đại học hệ chính quy trong năm 2021

Năm 2021, Trường Đại học Luật TP.HCM vẫn tuyển sinh theo hai phương thức gồm xét tuyển thẳng theo các điều kiện cụ thể và xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Theo PGS. TS. Trần Hoàng Hải, Quyền Hiệu trưởng Trường Đại học Luật TP. HCM cho biết: Phương thức tuyển sinh năm 2021 về cơ bản được thực hiện giống như năm 2020. Theo đó, phương thức tuyển sinh gồm có 2 phương thức: xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển thẳng đối với thí sinh đạt giải quốc gia, thí sinh có chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế/ hoặc SAT và thí sinh có kết quả học tập đạt từ loại giỏi trở lên theo danh sách các trường THPT thuộc diện ưu tiên xét tuyển thẳng năm 2021 của Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh (phương thức 1) và xét tuyển thí sinh dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021 (phương thức 2); Nhà trường điều chỉnh tỷ lệ xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển thẳng từ tối đa 25% (năm 2020) lên tối đa 35%/ tổng chỉ tiêu tuyển sinh năm 2021 của trình độ đại học hệ chính quy.

PGS.TS. Trần Hoàng Hải, Quyền Hiệu trưởng Nhà trường đánh trống khai giảng năm học

Đồng thời, Nhà trường ưu tiên xét tuyển thẳng các thí sinh có trình độ ngoại ngữ tốt (tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nhật) vào học các lớp chất lượng cao. Cụ thể: thí sinh đạt trình độ ngoại ngữ sau sẽ được ưu tiên xét tuyển thẳng:

a) Đối với tiếng Anh: IELTS đạt điểm từ 5,0 trở lên; hoặc TOEFL iBT đạt điểm từ 65 trở lên;

b) Đối với tiếng Pháp: DELF đạt từ trình độ B1 trở lên; hoặc TCF đạt điểm từ 300 trở lên;

c) Đối với tiếng Nhật: JLPT đạt từ trình độ N3 trở lên;

d) Đối với bài thi SAT của Mỹ: đạt điểm từ 1.100/1.600 trở lên.

Hàng năm sinh viên tốt nghiệp Trường ĐH Luật TP. HCM có việc làm chiếm tỉ lệ gần 90%

Các nội dung khác liên quan đến Đề án tuyển sinh và phương thức tuyển sinh năm 2021 được thực hiện giống năm 2020.

Nội dung: Hoàng Sơn

----

Xem chi tiết phương thức tuyển sinh 2021 xem tại đây:

Xin vui lòng xem nội dung tại đây

download file đính kèm tại đâyDownload file

-------

Thông tin tuyển sinh vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Phòng B105B, Trung tâm Tư vấn Tuyển Sinh Trường Đại học Luật TP HCM, Số 2 Nguyễn Tất Thành, Phường 12, Quận 4, TP. HCM.

Website: ts.hcmulaw.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tuyensinhdhluattphcm/