Trường Đại học Luật TP.HCM sẵn sàng cho năm học mới, năm học 2021 – 2022

Chỉ còn vài giờ đồng hồ nữa thôi là năm học mới của các bạn sinh viên Trường Đại học Luật TP. HCM sẽ chính thức bắt đầu. Ulawers nhà mình đã kịp thích nghi với lịch sinh hoạt mới chưa hay là vẫn còn đang “shock” và lưu luyến kỳ nghỉ hè?

Dù còn lưu luyến những ngày còn được “ngủ nướng” thì các bạn vẫn phải xốc lại tinh thần để bước vào năm học mới nha! Khác với sự tập trung náo nhiệt và đông đúc như mọi năm, chúng ta sẽ khởi động học kỳ mới thông qua màn hình nhỏ dưới hình thức học trực tuyến. Và đây cũng là thời điểm mà các Ulawers tạm gác mọi âu lo, chuẩn bị kỹ hành trang để chào đón năm học mới bằng tất cả sự chân thành và nhiệt huyết.

Nhân ngày Chào mừng năm học mới, năm học 2021 – 2022, chúc tất cả các bạn sinh viên của Trường Đại học Luật TP. HCM có một học kỳ thật trọn vẹn, ý nghĩa và hoàn thành tốt mọi mục tiêu đã đề ra. Mong rằng các bạn sinh viên sẽ luôn giữ vững năng lượng tích cực, sống chậm lại và yêu thương nhiều hơn, đặc biệt nghiêm chỉnh chấp hành các quy định phòng, chống dịch bệnh, chung tay cùng cả nước đẩy lùi Covid – 19. Chúng ta sẽ sớm gặp lại nhau ở giảng đường Trường Đại học Luật TP.HCM thôi!

Thực hiện bởi Ban Truyền thông Ulaw

--%>

Top