Trường Đại học Luật TP. HCM hân hoan trong không khí Lễ khai giảng và ngày hội “Xin chào K47”

Vào sáng ngày 22/10/2022, Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2022 - 2023 và Đón nhận Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng giáo dục cấp chương trình đào tạo ngành Luật.

Buổi lễ có sự tham dự của các khách mời: PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam – Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Đại học quốc gia TP.HCM; ThS. Lã Hoài Tuấn – Chánh văn phòng Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học quốc gia TP.HCM; Bà Nguyễn Thị Kim Ngọc – Người sáng lập quỹ “Công trình mẹ Ngọc”; Ông Phan Thanh Tùng - Chánh Toà dân sự Toà án nhân dân cấp cao TP. HCM, Cựu sinh viên khóa 08, thành viên Ban Liên lạc cựu sinh viên trường; TS. Phùng Văn Hải - Phó Chánh án Tòa án nhân dân TP. HCM; Ông Nguyễn Công Tĩnh - Kiểm soát viên công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết TP. HCM, Cựu sinh viên khóa 22, thành viên Ban Liên lạc cựu sinh viên trường; Ông Lê Hồng Phúc - Phó Tổng giám đốc CTCP Đầu tư và xây dựng Phúc Khang; Ông Trường Đăng Khoa - Chủ tịch Công đoàn CTCP Đầu tư và xây dựng Phúc Khang và Bà Nguyễn Thị Ngọc Bích - Quản lý trung tâm anh ngữ VASS tại Trường ĐH Luật TP. HCM.

Về phía Nhà trường, có sự hiện diện của PGS.TS. Trần Hoàng Hải – Quyền Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Vũ Văn Nhiêm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Bùi Xuân Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lê Trường Sơn – Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cùng lãnh đạo của tất cả các Khoa/Phòng/Trung tâm, các khách mời đại diện các đơn vị, cựu sinh viên tài trợ học bổng và các bạn sinh viên thuộc Trường ĐH Luật TP.HCM.

Lễ Khai giảng năm học 2022 – 2023 của Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh được tổ chức tại cơ sở Bình Triệu vào sáng ngày 22/10/2022

Toàn cảnh buổi Lễ Khai giảng năm học 2022 – 2023 của Trường ĐH Luật TP.HCM

Mở đầu Lễ Khai giảng, PGS.TS. Trần Hoàng Hải – Quyền Hiệu trưởng Nhà trường thực hiện nghi thức đánh trống khai giảng và phát biểu chúc mừng năm học mới đến tất cả các bạn sinh viên, đặc biệt là tân sinh viên Khóa 47. PGS.TS. Trần Hoàng Hải khẳng định: “Nhà trường cùng với toàn thể giảng viên sẽ luôn tạo những điều kiện học tập tốt cho tất cả các sinh viên, hy vọng các bạn sẽ có động lực để phấn đấu trong các hoạt động nhà trường và học tập, không ngừng trau dồi kiến thức và nâng cao khả năng ngoại ngữ để kiến tạo nên một nền tảng vững chắc trong tương lai.”

PGS. TS Trần Hoàng Hải đánh trống khai trường chào mừng năm học mới

PGS.TS. Trần Hoàng Hải – Quyền Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng năm học mới đến tất cả sinh viên Ulaw, đặc biệt là tân sinh viên Khóa 47

Hòa chung trong không khí hân hoan của ngày khai trường, Trường ĐH Luật TP.HCM đã đón nhận Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng Chương trình Đào tạo trình độ Đại học hệ chính quy ngành Luật từ Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đây là thành tựu được đúc kết từ sự nỗ lực không ngừng của Nhà trường trong việc xây dựng chương trình đào tạo hiệu quả trên nhiều phương diện khác nhau, thông qua đó, mở ra những động lực để Trường ĐH Luật TP.HCM tiếp tục phát triển toàn diện trong công cuộc xây dựng chương trình đào tạo giáo dục chất lượng trong thời gian tới.

Trường ĐH Luật TP.HCM được công nhận là chương trình đào tạo ngành luật có số tiêu chí được kiểm định đạt tỷ lệ cao nhất do Trung tâm kiểm định đánh giá theo tiêu chuẩn quy định của Bộ GD&ĐT

Trong buổi lễ khai giảng, Nhà trường đã trao khen thưởng cho các thủ khoa, sinh viên xuất sắc và tập thể lớp hoạt động tích cực. Cụ thể: 

- 10 tân sinh viên Khóa 47 có kết quả xét tuyển cao trong kỳ thi tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2022; 

- Khen thưởng cho 08 tập thể lớp sinh viên; 

- 42 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên xuất sắc”; 

- 95 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên giỏi”; 

- 26 sinh viên có nhiều đóng góp trong các hoạt động của Nhà trường và Chiến dịch tình nguyện Mùa Hè xanh năm 2022.

Cùng với đó, Nhà trường đã tuyên dương, khen thưởng và trao tặng cho các sinh viên đạt thành tích trong hoạt động Nghiên cứu khoa học năm 2021 – 2022.

Tiếp nối buổi lễ, Nhà trường đã trao các học bổng Tiếp sức đến trường và Thắp sáng ước mơ từ Quỹ hỗ trợ sinh viên của Trường cho 24 sinh viên và các học bổng của Trung tâm Anh ngữ VASS, học bổng “Công trình mẹ Ngọc”, học bổng của các cựu sinh viên với trị giá hơn 500 triệu đồng.

Nhà trường trao tặng học bổng “Thắp sáng ước mơ” cho các sinh viên không ngừng nỗ lực học tập trong hoàn cảnh khó khăn

Bà Nguyễn Thị Kim Ngọc trao tặng học bổng “Công trình mẹ Ngọc” cho các bạn sinh viên Trường ĐH Luật TP.HCM 

Nhà trường trao giấy khen cho sinh viên đạt thành tích tốt trong Chiến dịch Mùa hè xanh 2021

Trao giấy chứng nhận và khen thưởng cho các nhóm tác giả đạt giải tại các giải thưởng NCKH trong và ngoài trường

Bên cạnh Lễ Khai giảng, nhiều hoạt động chào mừng ngày khai trường đã được diễn ra vô cùng sôi nổi tại cơ sở Bình Triệu, như: “Chương trình khám phá Tự hào Khoa tôi; Chương trình Giao lưu cùng CLB – Đội – Nhóm; Chương trình Ẩm thực sinh viên và Chợ phiên Xin chào K47; Hội sách Con đường tri thức;…”, tất cả sẽ hứa hẹn mang đến cho các bạn sinh viên một ngày khai trường rộn ràng và đáng nhớ.

Lễ Khai giảng năm học 2022 – 2023 kết thúc thành công tốt đẹp, mở ra một năm học mới với những phấn đấu quyết tâm, nỗ lực trong công tác chuyên môn, học tập từ sinh viên đến toàn thể các bộ, giảng viên Nhà trường

Nội dung: Thiên Bảo

Hình ảnh: Lê Tiến, Hồng Ngọc, Quang Huy, Lệ Huyền

Ban Truyền thông ULAW


--%>
Top