Trao tận tay hơn 180 triệu đồng cho 61 sinh viên có gia đình bị thiệt hại do bão lũ (Đợt 2)

Với tinh thần phát huy truyền thống “Tương thân tương ái”, “Thương người như thể thương thân” của dân tộc ta, vào lúc 10h00 ngày 15/12/2020, tại hội trường A905, Trường Đại học Luật TP.HCM đã tổ chức chương trình “Trao hỗ trợ cho sinh viên có gia đình bị thiệt hại do bão lũ - đợt 2”.

Tham dự chương trình lần này, về phía lãnh đạo Nhà trường có sự góp mặt của PGS.TS. Trần Hoàng Hải - Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học Luật TP.HCM, TS. Lê Trường Sơn – Ủy viên thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng Ban liên lạc Hội Cựu sinh viên. Về phía các phòng trung tâm, đơn vị chức năng, có sự hiện diện của TS. Lê Thế Tài – Phó Chủ tịch Công đoàn trường, Phó Trưởng phòng phụ trách phòng công tác sinh viên; ông Nguyễn Thành An, Giám đốc Trung tâm QHDN&HTSV; ThS. Nguyễn Thành Bá Đại – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường, Chị Phạm Thị Cẩm Ngọc -  Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường cùng với 61 bạn sinh viên các tỉnh miền Trung có gia đình bị thiệt hại do bão lũ.

Toàn cảnh buổi trao hỗ trợ cho sinh viên có gia đình bị thiệt hại do bão lũ – Đợt 2

Phát biểu khai mạc, PGS.TS. Trần Hoàng Hải chia sẻ: “Năm 2020 vừa qua, Việt Nam ta đã có quá nhiều khó khăn từ thiên tai đến dịch bệnh, chính vì vậy, thầy mong sự hỗ trợ của nhà trường sẽ là một tình cảm đẹp mà Nhà trường gửi đến các em. Các em ở đây chính là những “đại sứ” để lan tỏa và thể hiện những tinh thần tốt đẹp của Nhà trường. “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, thầy xin thay mặt lãnh đạo Nhà trường chia sẻ với gia đình các em.Mong sẽ giúp các em bớt một phần gánh nặng.”

PGS.TS. Trần Hoàng Hải – Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường phát biểu khai mạc chương trình

Chương trình lần này mang đến 61 phần quà mỗi phần quà trị giá 3 triệu đồng. Đây là số tiền từ nguồn Quỹ Hỗ trợ sinh viên của Nhà trường.

Hơn 180 triệu đồng được trao cho 61 sinh viên có gia đình bị thiệt hại do bão lũ – Đợt 2

Bạn Nguyễn Thị Phương Loan - Sinh viên QTL43A2 thay mặt các bạn sinh viên được nhận hỗ trợ chia sẻ rằng: “Đây thật sự là một chương trình mang ý nghĩa rất nhân văn nhằm giúp đỡ cho các sinh viên có gia đình bị thiệt hại do bão lũ tại miền Trung. Chương trình đã hỗ trợ và động viên rất nhiều để chúng em có điều kiện học tập tốt hơn. Em cảm ơn quý Nhà trường đã luôn bên cạnh chúng em và em mong sẽ có những chương trình ý nghĩa như vậy trong tương lai để chúng em có cơ hội phát triển hơn nữa”.

“Các em ở đây chính là những “đại sứ” để lan tỏa và thể hiện những tinh thần tốt đẹp của Nhà trường”

Chương trình kết thúc để lại rất nhiều cảm xúc cho không chỉ các bạn sinh viên mà còn là nguồn động lực để Nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần gắn kết và lan tỏa các hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc này.

Một số hình ảnh được Ban Truyền thông Ulaw ghi nhận tại sự kiện:

Nội dung: Tâm Nhi, Nhã Tuyền

Hình ảnh: Ngọc Thắng, Vân Anh

Ban Truyền thông Ulaw

--%>

Top