Hoa hậu H’Hen Niê giao lưu với sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM

Tối ngày 23/6/2020, tại Trung tâm giáo dục Quốc phòng và An ninh – Đại học Quốc gia TP. HCM – nơi hơn 2000 sinh viên khóa 44 của Trường Đại học Luật TP.HCM đang theo học môn học Giáo dục Quốc phòng và An ninh, đã diễn ra Đêm chung kết cuộc thi “Tài năng quốc phòng” năm 2020 với sự tham gia của Hoa hậu H’Hen Niê (Top 5 Miss Universe 2018, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017) trong vai trò giám khảo và ca sỹ Đông Nhi là khách mời của chương trình.

Cuộc thi Tài năng quốc phòng 2020 do Đoàn trường Đại học Luật TP. HCM tổ chức từ đầu tháng 6/2020 dành cho sinh viên trường Đại học Luật TP. HCM và sinh  viên trường Đại học Kinh tế - Luật (ĐHQG TP.HCM) đang theo học môn học Giáo dục Quốc phòng và An ninh. Cuộc thi được tổ chức với mong muốn tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, khuyến khích sự tham gia tích cực của các bạn sinh viên trong hoạt động tập thể, giúp các bạn sinh viên có thêm trải nghiệm, hoàn thiện bản thân và góp phần nâng cao đời sống văn hoá, tinh thần mỗi người. Sau gần 01 tháng tổ chức, cuộc thi đã tìm ra những cá nhân, tập thể xuất sắc ở 02 hạng mục Tài năng và Team Building.

Với tư cách là khách mời đặc biệt trong đêm Chung kết, khi được hỏi về trải nghiệm lần đầu làm giám khảo cho một cuộc thi tài năng mà sinh viên tổ chức này, hoa hậu H’Hen Niê không ngại bày tỏ sự xúc động, phấn khích và thổ lộ rằng rất lâu rồi bản thân mới có lại cảm giác hạnh phúc, xúc động xen lẫn tự hào như vậy. Chính sự nhiệt huyết, năng động của mọi người đã khiến chị nhớ lại quãng thời gian thay đổi cuộc đời mình. Hoa hậu H’Hen Niê cũng không quên nhắn gửi đến các bạn sinh viên thông điệp đầy ý nghĩa: “Không bao giờ được khuất phục trước số phận, phải luôn luôn chiến đấu và dùng hết sức lực, hết sự cố gắng để đạt được ước mơ, niềm khao khát của mình. Hen tới đây với hi vọng mang theo nhiệt huyết của thanh niên để tiếp cho các bạn năng lượng, động lực cống hiến hết mình vì cộng đồng, xã hội”.

Bên cạnh các tiết mục đặc sắc đến từ TOP 10, sân khấu chung kết Tài năng Quốc phòng 2020 đã thực sự bùng nổ bởi màn trình diễn của hai vị khách mời nổi tiếng ca sĩ Đông Nhi và ca sĩ Zusu Nguyễn Đức. Với giọng hát ngọt ngào nhưng không kém phần nội lực, chàng ca sĩ điển trai Nguyễn Đức đem đến cho khán giả tiết mục mashup chuyên nghiệp loạt hit đình đám.

Về phía cuối chương trình, hội trường cuộc thi tiếp tục bị “đốt cháy” bởi sự xuất hiện của ca sĩ Đông Nhi - vị khách mời đặc biệt trong đêm Chung kết. Mang theo năng lượng và tâm huyết của một nghệ sĩ tài năng, Đông Nhi đã đưa khán giả đi qua nhiều cung bậc cảm xúc cùng các ca khúc như: Người từng nói, Khi con là mẹ, Bad Boy... Màn trình diễn vô cùng “lăn xả”, hết mình ấy một cách nhanh chóng chiếm trọn trái tim của tất cả khán giả có mặt tại hội trường cuộc thi. Phần thể hiện vô cùng chuyên nghiệp đến từ hai vị khách mời nổi tiếng không chỉ thổi nhiệt cho Tài năng Quốc phòng 2020, mà còn để lại nhiều ấn tượng khó phai trong lòng thí sinh và khán giả chương trình.

Sau gần 01 tháng triển khai tổ chức, cuộc thi Tài năng quốc phòng 2020 đã khép lại thành công tốt đẹp, để lại nhiều dấu ấn và dư âm khó phai trong lòng thí sinh lẫn khán giả theo dõi chương trình. Cuộc thi không chỉ để lại một ký ức đẹp cho tất cả các bạn sinh viên, mà còn tạo cơ hội gắn kết tình bạn trong sáng, tốt đẹp giữa sinh viên các trường đại học trong địa bàn thành phố. Thể hiện được sự năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp của sinh viên và Đoàn – Hội trường Đại học Luật TP. HCM.

Bài và ảnh: Ban Truyền thông Đoàn trường

--%>

Top