Họp kiểm tra công tác và triển khai một số giải pháp cấp bách đối với Dự án xây dựng Trường tại TP. Thủ Đức

Nhằm kiểm tra và thúc đẩy tiến độ của dự án xây dựng trường tại TP.Thủ Đức, sáng ngày 27/4/2021, tại phòng A905 Cơ sở Nguyễn Tất Thành đã diễn ra cuộc họp kiểm tra công tác cũng như triển khai một số giải pháp cấp bách đối với dự án với sự tham gia của Ban lãnh đạo trường ĐH Luật TP.HCM và đại diện công ty Đức Anh – đơn vị thi công dự án.

Toàn cảnh cuộc họp với sự tham gia đông đủ của Ban lãnh đạo nhà trường và đại diện của công ty Đức Anh

Mở đầu cuộc họp, PGS.TS Trần Hoàng Hải – Quyền Hiệu trưởng Nhà trường đã đưa ra 2 nội dung cần thảo luận và giải quyết gồm: Thông qua việc UBND thống nhất chủ trương điều chỉnh quy hoạch cục bộ 1/500 của dự án, và chuẩn bị đưa cơ sở quận 9 (nay thuộc TP. Thủ Đức) vào sử dụng. Về quy hoạch cục bộ, Ban giám hiệu Nhà trường và công ty Đức Anh sẽ cùng nỗ lực hoàn thành thủ tục để UBND phê duyệt điều chỉnh.

PGS.TS Trần Hoàng Hải – Quyền Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì cuộc họp

Sau đó, phía lãnh đạo nhà trường cùng kiểm tra lại tình hình hiện tại của dự án để đưa ra những đề xuất mới nhằm tối ưu hóa cảnh quan cũng như sự thuận tiện khi đưa vào sử dụng. Đồng thời, phía đại diện của công ty Đức Anh cũng đưa ra một số phương hướng giải quyết và lập kế hoạch để hoàn thiện công trình theo đúng tiến độ đã đề ra.

PGS.TS Bùi Xuân Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường bàn về vấn đề hoàn thiện cơ sở vật chất cho dự án

Ban lãnh đạo Nhà trường tập trung lắng nghe và xem xét các phương án được đề ra

PGS.TS Trần Hoàng Hải đề xuất các phương án cho khu vực dự án

Đại diện công ty Đức Anh cũng đưa ra các ý kiến và kế hoạch để thúc đẩy việc hoàn thiện cơ sở mới

Với sự thảo luận sôi nổi  bàn bạc kĩ lưỡng, buổi họp đã thành công đưa ra các phương pháp khả thi nhằm giải quyết vấn đề cấp bách của dự án trong thời gian tới.

 

Nội dung: Thiên Bảo

Hình ảnh: Nhã Uyên

Ban Truyền thông Ulaw

--%>
Top