Cập nhật tiến độ thi công Cơ sở Quận 9 đến Tháng 3/2021 của Trường Đại học Luật TP.HCM

Trường Đại học Luật TP.HCM hiện có 3 cơ sở gồm trụ sở chính tại Quận 4, cơ sở Bình Triệu và cơ sở 3 tại phường Long Phước, Quận 9. Dự án Quận 9 có quy mô gần 30 ha đang trong giai đoạn xây dựng với mục đích đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu của các sinh viên, giảng viênNhằm đánh giá, kiểm tra và thúc đẩy tiến độ thi công, vào sáng ngày 22/3/2021, Ban lãnh đạo Nhà trường đã đến cơ sở Quận 9 để kiểm tra tiến độ và bàn bạc kế hoạch chi tiết về công tác xây dựng.

Với kế hoạch xây dựng ngôi trường rộng lớn nhất có thể cũng như có thêm khu ký túc xá cho các sinh viên thuận tiện trong việc học tập, hoạt động ở Ulaw, Nhà trường đã chọn địa bàn Quận 9 để thực hiện việc xây dựng này. Dự kiến khi hoàn thành sẽ có thêm 78 phòng học với tổng diện tích là 11.396 m2khả năng đáp ứng nhu cầu học tập và làm việc cùng lúc cho thêm 8.000 người.

Đến thời điểm hiện tại, Trường Đại học Luật TP.HCM là đơn vị tiên phong triển khai thực hiện và khởi công được dự án tại Khu giáo dục đào tạo Đại học tại phường Long Phước – Quận 9.

Hãy cùng Ban Truyền thông Ulaw xem qua những hình ảnh được cập nhật mới nhất về Cơ sở Quận 9 hứa hẹn sẽ mang lại cho Ulawers không gian học tập vô cùng “xịn sò” này nhé!

Tổng quan tiến độ thực hiện Dự án Cơ sở Quận 9

Toàn cảnh Dự án nhìn từ trên cao

Cận cảnh 1 toà nhà thuộcDự án xây dựng Cơ sở Quận 9

Khung cảnh bên trong 

Ban lãnh đạo Nhà trường gồm: PGS.TS Vũ Văn Nhiêm, PGS.TS Bùi Xuân Hải, PGS.TS Trần Hoàng Hải, TS. Lê Trường Sơn (từ trái qua) cùng đánh giá tiến độ xây dựng của Dự án 

Đội ngũ thực hiện video đang điều chỉnh flycam để có những góc nhìn toàn cảnh về Dự án Quận 9

Ban lãnh đạo Nhà trường cùng các thành viên đoàn theo dõi hành trình flycam quay toàn cảnh 

Góc nhìn khác về Trường Đại học Luật TP.HCM cơ sở Quận 9

Ban lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm tại Dự án Quận 9

Một số hình ảnh tại cơ sở 3 đang xây dựng

Nội dung: Thiên Bảo

Hình ảnh: Tân Hưng, Ngọc Thắng

Ban Truyền thông Ulaw

--%>
Top