Hơn 300 thí sinh tham gia kì thi đánh giá năng lực ngoại ngữ đầu vào, kì thi tuyển sinh Sau đại học năm 2024

Ngày 22/9, Trường Đại học Luật TP.HCM đã tổ chức thi đánh giá năng lực ngoại ngữ đầu vào, kì thi tuyển sinh Sau đại học năm 2024 cho các thí sinh đăng ký tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ Luật khóa 38 (2024 - 2026) theo Phương thức “Xét tuyển hồ sơ kết hợp phỏng vấn của Ban chuyên môn và thi tiếng Anh” - áp dụng cho thí sinh dự tuyển chưa đạt yêu cầu về năng lực ngoại ngữ theo yêu cầu và có nguyện vọng tham gia kỳ thi tiếng Anh do Nhà trường tổ chức.

Các bạn coi thi triển khai thực hiện thủ tục thi cho thí sinh

Theo thông báo tuyển sinh đào tạo Thạc sĩ Luật khóa 38 ( niên khóa 2024- 2026), Nhà trường thực hiện tuyển sinh theo 2 phương thức:

- Phương thức “Xét tuyển hồ sơ kết hợp phỏng vấn của Ban chuyên môn”: áp dụng cho người dự tuyển đạt yêu cầu về năng lực ngoại ngữ theo yêu cầu của phụ lục kèm theo thông báo tuyển sinh.

- Phương thức “Xét tuyển hồ sơ kết hợp phỏng vấn của Ban chuyên môn và thi tiếng Anh”: áp dụng cho người dự tuyển chưa đạt yêu cầu về năng lực ngoại ngữ theo Phụ lục theo thông báo tuyển sinh và có nguyện vọng tham gia kỳ thi tiếng Anh do Trường tổ chức.

Thông tin về tuyển sinh vui lòng truy cập: https://sdh.hcmulaw.edu.vn/

- Ban Truyền thông Ulaw-