Thông báo kết quả xét chọn, đề cử Nhà giáo tiêu biểu Trường Đại học Luật Tp.HCM năm 2024

Ngày 07/8/2024, Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh đã triển khai đến tất cả viên chức, người lao động trong Nhà trường Quyết định số 2040/QĐ-BGDĐT của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ngày 31/7/2024 về việc ban hành Quy chế xét chọn "Nhà giáo tiêu biểu".

Theo đó, Nhà trường đã nhận được 05 (năm) hồ sơ của các nhà giáo:

1. PGS.TS Lê Huỳnh Tấn Duy – Phó Trưởng Khoa Luật Hình sự;
  2. TS. Võ Trung Tín - Trưởng Bộ môn Luật Đất đai – Môi trường, Khoa Luật Thương mại;
  3. TS. Nguyễn Minh Đạt - Trưởng Bộ môn Marketing – Khoa Quản trị;
  4. Th.S Trần Linh Huân – Giảng viên Khoa luật Thương mại;
  5. TS. Trần Thị Thanh Trúc – Giảng viên Khoa Ngoại ngữ Pháp lý.

Ngày 04/9/2024, Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh ra Quyết định số 989/QĐ-ĐHL về việc Thành lập Hội đồng xét chọn, đề cử “Nhà giáo tiêu biểu” năm 2024 của Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 05/9/2024, Hội đồng xét chọn, đề cử “Nhà giáo tiêu biểu” năm 2024 của Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức xét chọn và thống nhất đề cử PGS.TS Lê Huỳnh Tấn Duy là “Nhà giáo tiêu biểu” của Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh năm 2024 (Bản tóm tắt thành tích và minh chứng đính kèm).

Nhà trường công khai danh sách được đề cử trên Cổng Thông tin điện tử của Nhà trường và tiến hành gửi báo cáo, đề xuất Bộ Giáo dục và Đào tạo xét duyệt.

* Tóm tắt thành tích của PGS.TS. Lê Huỳnh Tấn Duy: TOM TAT THANH TICH_LE HUYNH TAN DUY.pdf

* Lý lịch khoa học của PGS.TS. Lê Huỳnh Tấn Duy:  LY LICH KHOA HOC_LE HUYNH TAN DUY.pdf

* Quyết định số 2040/QĐ-BGDĐT của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ngày 31/7/2024 về việc ban hành Quy chế xét chọn "Nhà giáo tiêu biểu" 2040_QD_BGDDT.signed.pdf