Trường Đại học Luật TP.HCM triển khai khám sức khỏe định kỳ cho viên chức, người lao động năm 2023

Sáng ngày 23/11/2023, Trường Đại học Luật TP.HCM đã tiến hành triển khai công tác lấy máu xét nghiệm tập trung cho toàn bộ viên chức, người lao động Nhà trường tại Trạm Y tế C.104 - Sảnh C cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Đội ngũ y bác sĩ tiến hành lấy máu xét nghiệm tại Trạm Y tế C.104 - Sảnh C cơ sở Nguyễn Tất Thành

Buổi lấy máu xét nghiệm có sự tham gia đông đủ của viên chức và người lao động Trường Đại học Luật TP.HCM

Theo đó, công tác lấy máu xét nghiệm do đội ngũ y bác sĩ Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM tiến hành tập trung cho toàn bộ công đoàn viên của Nhà trường. Với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao đã liên tục theo dõi tình trạng sức khỏe trước và sau khi lấy mẫu xét nghiệm nhằm đảm bảo an toàn cho các thầy cô, góp phần cho buổi xét nghiệm được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

Hoạt động được diễn ra đúng quy trình, đảm bảo an toàn cho các thầy cô

Đội ngũ y bác sĩ hỗ trợ nhiệt tình trong công tác lấy mẫu xét nghiệm

Qua việc phân tích kết quả xét nghiệm máukhám, bắt đầu từ ngày 27/11-1/12/2023 các thầy cô sẽ khám và nhận được sự tư vấn chuyên sâu từ đội ngũ y bác sĩ về tình trạng sức khỏe hiện tại.

Các thầy cô nhận được sự hướng dẫn tận tình trong quá trình thực hiện

Hoạt động khám sức khỏe cho toàn bộ công đoàn viên Nhà trường là hoạt động được tổ chức thường niên với mong muốn đảm bảo đầy đủ về mặt thể chất lẫn tinh thần, tạo điều kiện thuận lợi cho viên chức và người lao động trong quá trình làm việc và hoạt động tại Trường Đại học Luật TP.HCM.

Nội dung: Bảo Trâm

   Hình ảnh: Thanh Hoàng

Ban Truyền thông Ulaw

 

 

 

--%>
Top