Trường Đại học Luật TP.HCM tổ chức thi tốt nghiệp cho hệ VLVH Khóa 2 Bình Chánh và Khóa 10F VB2

Vào sáng ngày 26/11, Trường Đại học Luật TP.HCM đã tiến hành tổ chức kỳ thi tốt nghiệp cho hệ VLVH khóa 2 bình chánh và khóa 10F VB2 tại cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Kỳ thi tốt nghiệp đợt 1 được diễn ra vào lúc 8h00 sáng tại phòng C.205 và C.207. Với số lượng hơn 100 thí sinh tham gia gồm hệ VLVH khóa 2 bình chánh và khóa 10F VB2, Nhà trường đã có những công tác chuẩn bị hết sức cẩn thận và chu đáo để đảm bảo cho kỳ thi diễn ra thuận lợi và đúng giờ.

Các thí sinh có mặt từ rất sớm để thực hiện các thủ tục kiểm tra cần thiết khi bước vào phòng thi

Sau một khoảng thời gian học tập, rèn luyện và đồng hành cùng Trường Đại học Luật TP.HCM, đây là dịp để các học viên ghi nhận, đánh giá lại toàn bộ những kiến thức nền tảng được tiếp nhận trong suốt những năm học qua.

Cán bộ coi thi hướng dẫn thí sinh một số vấn đề cần lưu ý trước khi bắt đầu buổi thi

Thí sinh chấp hành nghiêm túc các nội quy trong giờ thi

Toàn cảnh kỳ thi tốt nghiệp cho hệ VLVH khóa 2 bình chánh và khóa 10F VB2

Buổi thi đầu tiên đã diễn ra trong không khí vô cùng nghiêm túc và cẩn trọng. Tất cả cán bộ coi thi, cũng như các thí sinh tham gia đều tuân thủ và chấp hành tốt những quy chế trong phòng thi.

Nội dung: Yến Nhi

Hình ảnh: Phượng Bình