Trường Đại học Luật TP.HCM tổ chức Lễ Tốt nghiệp và trao bằng cử nhân Luật hệ vừa học vừa làm

Nhằm công nhận thành quả học tập và nghiên cứu của các sinh viên đã hoàn thành tốt khóa học, vào sáng ngày 08/01/2023, tại Hội trường C.302 Cơ sở Nguyễn Tất Thành, Trường ĐH Luật TP.HCM đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân Luật cho Khóa 12 Tây Ninh, Khóa 13 Công an TP.HCM, Khoá 24 NTT, Khóa 4 Gò Vấp, Khoá 6 Lý Tự Trọng, Khóa 2 Bình Chánh, Khóa 2 Dĩ An VB2, Khóa 9F VB2 và Khoá 10F VB2.

Buổi lễ tốt nghiệp được diễn ra trong không khí trang trọng

Về phía Nhà trường có sự tham dự của TS. Lê Trường Sơn - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; mại cùng với các Thầy, Cô là lãnh đạo các Khoa/Phòng/Trung tâm, trưởng, phó bộ môn thuộc các khoa và cán bộ, giảng viên thuộc các đơn vị trong Nhà trường.

Về phía các đơn vị liên kết đào tạo có sự hiện diện của ông Phạm Tiến Thương - cán bộ PX01, Công an TP.HCM; ông Đào Đông Hà - Phó Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Bình Chánh; ông Phạm Văn Trúc Giang - Trưởng phòng phụ trách cơ sở 3, Trường Cao đẳng nghề Việt Nam - Singapore.

Thay mặt tập thể Ban lãnh đạo Nhà trường, TS. Lê Trường Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Luật TP.HCM gửi lời chúc mừng đến các Tân cử nhân. Lãnh đạo Nhà trường gửi gắm hy vọng, tấm bằng cử nhân Luật từ Trường ĐH Luật TP.HCM sẽ là bệ phóng vững chắc cho sự phát triển về công việc cũng như con đường nghiên cứu trong tương lai của các Tân cử nhân; tạo động lực để các bạn không ngừng học tập, trau dồi kỹ năng, hành xử đúng pháp luật trên tinh thần công tâm, bảo vệ lẽ phải và tiếp tục quay lại đồng hành, gắn bó với Trường ở nhiều cương vị khác nhau.

TS. Lê Trường Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Luật TP.HCM gửi lời chúc mừng đến các Tân cử nhân

TS. Lê Trường Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Luật TP.HCM trao bằng tốt nghiệp cho các Tân cử nhân

Đại diện cho hơn 300 Tân cử nhân có mặt tại buổi lễ, học viên Trương Thanh Bình - Lớp trưởng 10F VB2, niên khóa 2018 - 2021 đại diện cho các Tân cử nhân gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến toàn bộ giảng viên cùng đội ngũ nhân viên hành chính, dịch vụ của Nhà trường đã tạo ra môi trường học tập tốt nhất cho các học viên. Trong khoảng thời gian học tập tại Trường Đại học Luật TP.HCM, sự hỗ trợ và giúp đỡ hết mình từ các giảng viên và nhân viên Nhà trường chính là những nguồn động viên rất lớn đối với toàn thể học viên.

Học viên Trương Thanh Bình - Lớp trưởng 10FVB2 đại diện các Tân cử nhân chia sẻ cảm xúc và bày tỏ lòng tri ân đối với các giảng viên, cán bộ tại Trường Đại học Luật TP.HCM

Tại buổi Lễ, Nhà trường đã công nhận tốt nghiệp và cấp bằng tốt nghiệp cho 316 học viên các khóa sau, 29 học viên Khóa 12 Tây Ninh, 58 học viên Khóa 13 Công an TP.HCM, 46 học viên Khóa 24 Nguyễn Tất Thành, 25 học viên Khóa 4 Gò Vấp, 18 học viên Khóa 6 Lý Tự Trọng, 35 học viên Khóa 2 Bình Chánh, 30 học viên Khóa 2 Dĩ An văn bằng 2, 31 học viên Khóa 9F văn bằng 2 và 44 học viên Khóa 10 văn bằng 2. Bên cạnh đó, nhằm tôn vinh những nỗ lực của các học viên có nhiều thành tích trong thời gian học tập tại trường, ngày 03/01/2023, Hiệu trưởng Nhà trường đã ký các Quyết định số 01/QĐ-ĐHL về việc tặng Giấy khen và phần thưởng cho các học viên “đạt kết quả khá trong quá trình học tập” cũng như  một số học viên đã có nhiều đóng góp trong công tác tổ chức và quản lý lớp.

Niềm hạnh phúc và hân hoan khi các Tân cử nhân nhận được tấm bằng tốt nghiệp của mình

Các Tân cử nhân hân hoan khi được nhận trên tay tấm bằng tốt nghiệp

Tấm bằng Cử nhân Luật đánh dấu một bước ngoặt rất lớn trên con đường học tập và nghiên cứu của các học viên. Những thành tích đáng tự hào ấy không chỉ là niềm vui đối với mỗi học viên mà còn là nguồn động lực lớn để Trường ĐH Luật TP.HCM phát triển không ngừng, tiếp tục hoàn thiện trong công tác đào tạo, nâng cao về quy mô, số lượng lẫn chất lượng cả ở bậc đào tạo đại học, đào tạo sau đại học và các lớp đào tạo ngắn hạn.

Nội dung: Đình Quý

Hình ảnh: Anh Hào, Quang Huy

Ban Truyền thông Ulaw

--%>
Top