Trường Đại học Luật TP. HCM tổ chức lễ dâng hương kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 - 19/05/2024)

Sáng ngày 17/5/2024, Trường Đại học Luật TP. HCM đã tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 - 19/05/2024) tại Bến Nhà rồng (Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh TP.HCM).

Tại buổi lễ có sự hiện diện của PGS.TS. Vũ Văn Nhiêm - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Lê Trường Sơn - Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; GS.TS. Đỗ Văn Đại - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lê Thế Tài - Chủ tịch Công đoàn trườngcùng đại diện lãnh đạo, giảng viên, chuyên viên các đơn vị trực thuộc Nhà trường; Ban Chấp hành Đoàn và Ban Chấp hành Hội sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM.

Đoàn đại biểu trường Đại học Luật TP.HCM dâng hương kỷ niệm 134 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 - 19/05/2024) tại Bến Nhà rồng

Trong không khí trang nghiêm và thành kính của buổi lễ, đại diện cho Đoàn đại biểu, PGS.TS. Vũ Văn Nhiêm - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường và TS. Lê Trường Sơn - Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đã kính dâng những nén hương, lẵng hoa tươi thắm trước bàn thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng thời thành tâm tưởng nhớ công lao to lớn của Người.

Đại diện Đoàn đại biểu Trường Đại học Luật TP.HCM kính dâng những nén hương và lẵng hoa trước bàn thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh

Kỷ niệm 134 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh chính là cơ hội để đoàn đại biểu cũng như các sinh viên - thế hệ tương lai của đất nước ghi nhớ công ơn của những vị anh hùng đã không ngần ngại hy sinh vì độc lập, hạnh phúc của dân tộc; từ đó tiếp tục phát huy lý tưởng và niềm tin vững chắc vào tư tưởng Hồ Chí Minh nhằm góp phần xây dựng xã hội văn minh, phát triển công tác giáo dục và học tập.

Đoàn đại biểu Trường Đại học Luật TP.HCM chụp ảnh lưu niệm tại Bến Nhà Rồng

Nội dung: Mai Chi