Trường Đại học Luật TP.HCM tổ chức Lễ công bố và trao các quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại viên chức quản lý

Chiều ngày 12/08/2024, Trường Đại học Luật TP.HCM đã tổ chức Lễ công bố và trao các quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại viên chức quản lý đối với các chức danh Trưởng Khoa Luật Quốc tế, Trưởng Khoa Quản trị, Phó Trưởng Phòng Tổ chức - Hành chính, Phó Trưởng Phòng Công tác sinh viên.

Buổi lễ có sự góp mặt của PGS.TS. Vũ Văn Nhiêm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Lê Trường Sơn - Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, GS.TS Đỗ Văn Đại - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng lãnh đạo các khoa, viên chức các đơn vị thuộc trường và người lao động Khoa Luật Quốc tế, Khoa Quản trị, Phòng Tổ chức - Hành chính, Phòng Công tác sinh viên.

Lễ Công bố Quyết định về nhân sự năm 2024 diễn ra tại hội trường A1002, cơ sở Nguyễn Tất Thành

Mở đầu buổi lễ, TS. Phan Anh Tuấn – Trưởng Phòng Tổ chức - Hành chính công bố các quyết định cho thôi giữ chức vụ đối với PGS.TS Nguyễn Thị Thủy - Nguyên Trưởng Khoa Quản trị theo nguyện vọng cá nhân, PGS.TS Trần Việt Dũng - Nguyên Trưởng Khoa Luật Quốc tế để thực hiện các nhiệm vụ của Phó Hiệu trưởng. Đồng thời, TS. Phan Anh Tuấn đã tiến hành công bố quyết định bổ nhiệm đối với PGS.TS Trần Thị Thùy Dương giữ chức vụ Trưởng Khoa Luật Quốc tế, PGS.TS Cao Minh Trí giữ chức vụ Trưởng Khoa Quản trị; bổ nhiệm lại đối với ThS Đoàn Xuân Quang giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng Tổ chức - Hành chính, ông Nguyễn Mạnh Hùng giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng Công tác sinh viên.

TS. Phan Anh Tuấn – Trưởng Phòng Tổ chức - Hành chính công bố các quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại

Ban giám hiệu Nhà trường ghi nhận và bày tỏ sự biết ơn đối với PGS.TS Nguyễn Thị Thủy - Nguyên Trưởng Khoa Quản trị với những đóng góp dành cho Nhà trường nói chung và Khoa Quản trị nói riêng

Phát biểu tại buổi lễ trao quyết định, TS. Lê Trường Sơn – Hiệu trưởng Trường Đại học Luật TP.HCM gửi lời chúc mừng đến các cá nhân được bổ nhiệm. Trong giai đoạn này, Nhà trường đang thực hiện nhiều đề án phát triển, khối lượng công việc đặt ra khá nặng nề, do đó TS. Lê Trường Sơn mong muốn các thầy cô nhanh chóng bắt nhịp, tiếp tục nâng cao năng lực, đồng thời đoàn kết cùng lãnh đạo Nhà trường và tập thể đơn vị nhằm hoàn thành tốt các mục tiêu đã đặt ra.

Đặc biệt, TS. Lê Trường Sơn đánh giá cao trình độ chuyên môn cũng như sự tươi trẻ, nhiệt huyết, sáng tạo của đội ngũ giảng viên Khoa Luật Quốc tế và Khoa Quản trị. Vì vậy, TS. Lê Trường Sơn gửi gắm đến lãnh đạo 02 khoa sẽ có sự quản lý, điều hành phù hợp để phát huy những điểm mạnh của mình, mở ra nhiều hướng đi mới mẻ nhưng vẫn theo sát với định hướng phát triển của Nhà trường.

Thay mặt Ban lãnh đạo Nhà trường, TS. Lê Trường Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Trên cơ sở đảm nhận chức vụ mới, PGS.TS Trần Thị Thùy Dương - Trưởng Khoa Luật Quốc tế đã bày tỏ niềm vui và vinh hạnh khi được bổ nhiệm vào vị trí Trưởng Khoa Luật Quốc tế. PGS.TS Trần Thị Thùy Dương gửi lời cảm ơn đến Ban giám hiệu Nhà trường, các phòng ban chuyên môn cũng như các đồng nghiệp đã luôn hỗ trợ mình trong quá trình công tác tại Trường. Theo đó, PGS.TS Trần Thị Thùy Dương đã có thời gian gắn bó lâu dài với Phòng Tạp chí Khoa học pháp lý của Trường Đại học Luật TP.HCM với nhiều đóng góp quan trọng cho sự phát triển của Nhà trường. Với một cương vị mới cùng với nhiều trách nhiệm quan trọng, PSG.TS Trần Thị Thùy Dương mong muốn nhận được sự đồng hành chặt chẽ hơn nữa để có thể đưa Khoa Luật Quốc tế ngày một phát triển hơn.

PGS.TS Trần Thị Thùy Dương - Trưởng Khoa Luật Quốc tế phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS.TS Cao Minh Trí đã bày tỏ sự biết ơn đối với sự tin tưởng của Đảng ủy, Hội đồng trường cùng tập thể quý thầy cô Trường Đại học Luật TP.HCM. Từ cơ duyên hợp tác về mặt chuyên môn ban đầu đối với Nhà trường, PGS.TS Cao Minh Trí đã tìm được sự đồng điệu về mục tiêu trong chặng đường phát triển sắp tới. Từ đó, PGS.TS Cao Minh Trí mong muốn cùng quý thầy cô Trường Đại học Luật TP.HCM nói chung, thầy cô Khoa Quản trị nói riêng thực hiện có hiệu quả chiến lược phát triển để đưa trường Đại học Luật TP.HCM ngày càng phát triển hơn nữa.

PGS.TS Cao Minh Trí - Trưởng Khoa Quản trị bày tỏ sự biết ơn đối với sự tin tưởng của Đảng ủy, Hội đồng trường cùng tập thể quý thầy cô trường Đại học Luật TP.HCM

Tập thể giảng viên Khoa Quản trị gửi lời chúc mừng đến PGS.TS Cao Minh Trí - Tân Trưởng Khoa Quản trị

Đại diện lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị và đồng nghiệp tặng hoa chúc mừng đến PGS.TS Trần Thị Thùy Dương - Tân Trưởng khoa Luật Quốc tế

Phòng Công tác sinh viên và đồng nghiệp tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Mạnh Hùng được bổ nhiệm lại chức vụ Phó Trưởng Phòng Công tác sinh viên