Trường Đại học Luật TP.HCM tổ chức gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn 2024

Hòa chung không khí tưng bừng mừng xuân mới, sáng ngày 25/2/2024, Trường Đại học Luật TP.HCM đã tổ chức buổi gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn 2024 tại Hội trường A.1002 cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Chương trình tân niên có sự tham dự của PGS.TS. Vũ Văn Nhiêm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Lê Trường Sơn - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; GS.TS. Đỗ Văn Đại - Đảng uỷ viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Trần Việt Dũng - Đảng uỷ viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lê Thế Tài - Chủ tịch Công đoàn Nhà trường cùng hơn 200 viên chức, giảng viên và người lao động của trường.

Không khí rộn ràng tại buổi gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn năm 2024

Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS. Lê Trường Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận, đánh giá cao nỗ lực phấn đấu của đội ngũ cán bộ viên chức Nhà trường trong năm qua và tin tưởng rằng với sự đồng sức, đồng lòng, tập thể Nhà trường sẽ phát huy hơn nữa những thành quả đạt được, xây dựng Trường Đại học Luật TP.HCM ngày càng phát triển, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong năm 2024. Nhân dịp năm mới, TS. Lê Trường Sơn đặc biệt gửi đến toàn thể viên chức và người lao động lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công, an khang và thịnh vượng.

TS. Lê Trường Sơn - Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu và gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, giảng viên và người lao động Nhà trường

Ban lãnh đạo Nhà trường thực hiện nghi thức khai tiệc liên hoan

Tại buổi gặp mặt các viên chức, người lao động đã vui tươi gửi cho nhau những lời chúc đầu năm và hòa vào không khí vui tươi với các tiết mục karaoke, những màn ảo thuật và các trò chơi vui tươi.

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí sum vầy, vui tươi và ấm áp, khởi đầu cho ngày làm việc đầu năm nhiều hứng khởi và gửi gắm hy vọng về những điều tốt đẹp, thành công mới sẽ đến với Trường Đại học Luật TP.HCM trong năm Giáp Thìn 2024.

Tiết mục ảo thuật đặc sắc đến từ TS. Nguyễn Quốc Vinh - Trưởng khoa Khoa học cơ bản

Buổi gặp mặt nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt từ mọi người

Không khí sum vầy, vui tươi và ấm áp tại buổi gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024

Các Thầy, Cô chụp ảnh lưu niệm tại Ulaw Topview – Educafétiểu cảnh đón xuân Giáp Thìn 2024

Nội dung: Yến Nhi

Hình ảnh: Thanh Bông, Khánh Vũ

Ban Truyền thông Ulaw

--%>
Top