Tết đong đầy cùng đêm nhạc “Ở đây có Tết 2023”

Trong không khí mùa xuân rộn ràng, vào tối ngày 06/01/2023 vừa qua, Đoàn trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức đêm nhạc “Ở đây có Tết 2023” và trao tặng những món quà Tết ấm áp cho các bạn sinh viên Ulaw tại cơ sở Bình Triệu

Đêm nhạc có sự tham dự của PGS.TS. Trần Việt Dũng - Đảng uỷ viên, Trưởng khoa Luật Quốc tế; ThS. Nguyễn Trung Dương - Phó Bí thư Đoàn trường; Đồng chí Huỳnh Trần Kiều Trinh - Cán bộ Ban Mặt trận an ninh quốc phòng địa bàn dân cư Thành Đoàn; Đồng chí Trần Nhật Anh - Uỷ viên Ban Thường vụ, Chánh Văn phòng Đoàn trường cùng với sự hiện diện đông đảo của các bạn sinh viên Ulaw.

“Ở đây có Tết” - chương trình thường niên do Đoàn trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh tổ chức, tiếp tục quay trở lại trong năm 2023 cùng sứ mệnh lan tỏa yêu thương. Những hy vọng, lời chúc về một mùa Tết Quý Mão sung túc, an vui, hạnh phúc, đủ đầy đã được gửi gắm trọn vẹn qua những tiết mục văn nghệ đặc sắc mang đậm hương vị ấm áp trong không khí Tết đến Xuân về.

Tết đong đầy cùng đêm nhạc "Ở đây có Tết 2023”

Tiết mục văn nghệ đặc sắc, khuấy đảo không khí tại đêm nhạc

Không khí du xuân rộn ràng tại “Ở đây có Tết 2023”

Với tinh thần “Xuân kết nối - Tết sẻ chia”, Đoàn trường - Hội sinh viên trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh đã phối hợp cùng với Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa, ấm áp đến các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và không có điều kiện về quê dịp Tết Quý Mão 2023.

Đêm nhạc “Ở đây có Tết” không chỉ mang lại không gian đón Xuân rộn ràng mà còn là chiếc cầu nối đến những sinh viên không có cơ hội đón Tết ở quê nhà

Đoàn trường Đại học Luật TP.HCM trao tặng những phần quà ý nghĩa, ấm áp đến các bạn sinh viên

Những món quà được trao đi tại đêm nhạc “Ở đây có Tết 2023” đã mang lại những động lực tinh thần vô cùng đặc biệt cho các bạn sinh viên Ulaw

Đêm nhạc “Ở đây có Tết 2023” đã tạo cơ hội cho các bạn sinh viên Ulaw nhìn lại một năm vừa qua, tiếp nối tinh thần hào hứng đón chào năm mới và cùng hòa mình vào giai điệu tràn ngập không khí ấm cúng của ngày xuân.

Đêm văn nghệ đã khơi gợi những cảm xúc nôn nao, mong chờ những ngày Tết đong đầy niềm vui và hạnh phúc

Nội dung: Thanh Tâm

Hình ảnh: Khánh Linh