Recap lễ ký kết biên bản hợp tác giữa Trường ĐH Luật TP.HCM và Tập đoàn FPT

Vào chiều ngày 07/6/2024, Trường Đại học Luật TP.HCM và Tập đoàn FPT đã diễn ra buổi lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác tại Phòng họp A.905 - cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Tham dự buổi lễ là các vị lãnh đạo và các quý đại biểu đến từ cả hai đơn vị. Sự kiện ký kết hợp tác này đã đánh dấu một bước tiến mới trong việc phát triển bền vững của cả hai đơn vị trong lĩnh vực của mình. Đây không chỉ là một sự hợp tác mạnh mẽ mà còn là sự đồng lòng hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục và công nghệ liên quan đến lĩnh vực luật pháp. Sự kiện hợp tác lần này đã mở ra một cơ hội lớn để thúc đẩy sự phát triển của cả hai đơn vị với mong muốn đón chào những bước tiến và thành tựu đáng tự hào trong tương lai.

Thực hiện bởi Ban Truyền thông Ulaw