Nhà trường chúc mừng, tri ân cựu giáo chức nguyên là lãnh đạo Nhà trường nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhằm phát huy truyền thống cao đẹp “Tôn sư trọng đạo”, để chúc mừng và gửi lời tri ân đến các thế hệ khai sáng tri thức đi trước, nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, vào sáng ngày 16/11/2022 Đoàn công tác của Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh đã đến chúc mừng các cựu giáo chức nguyên là lãnh đạo Nhà trường nhân dịp kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Đến chúc mừng thầy Trần Giang, Nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Trung học Pháp lý, Nguyên Phó Trưởng phân hiệu Đại học pháp lý và Phân hiệu Đại học Luật TP. HCM và PGS.TS. Lê Thị Bích Thọ - Nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đoàn công tác gồm PGS.TS. Bùi Xuân Hải – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Phan Anh Tuấn - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính; ông Hồ Hàn Phong - Chuyên viên Phòng Tổ chức - Hành chính; ThS. Huỳnh Tuyết Lan, Ủy viên BCH Công đoàn cùng đại diện Đoàn trường, Hội Sinh viên.

PGS.TS. Bùi Xuân Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng và tri ân sâu sắc đến thầy Trần Giang

Đoàn công tác đến chúc mừng PGS.TS. Lê Thị Bích Thọ

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, Đoàn công tác gồm TS. Lê Trường Sơn – Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ông Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên; ThS. Đoàn Xuân Quang – Thư ký Hội đồng trường, Phó trưởng Phòng Tổ chức Hành chính; ThS. Nguyễn Thành Bá Đại – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường, Phó Giám đốc Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên và đồng chí Huỳnh Lê Anh Quang – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên đã đến chúc mừng và tri ân GS.TS. Mai Hồng Quỳ - Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường.

Cuộc gặp gỡ, trò chuyện thân tình giữa GS.TS. Mai Hồng Quỳ và Đoàn công tác Nhà trường

Các thầy cô cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ trong suốt quãng thời gian gắn bó với Nhà trường

Không chỉ vậy, các thầy cô nguyên lãnh đạo trường cũng dành lời chúc thân tình đến đội ngũ cán bộ, giảng viên Nhà trường nhân dịp 20/11 và gửi gắm sự kỳ vọng đối với sự phát triển bền vững và vượt trội của Nhà trường trong tương lai.

Đoàn công tác chụp ảnh kỷ niệm cùng PGS.TS. Lê Thị Bích Thọ

Đoàn công tác chụp ảnh kỷ niệm cùng GS.TS. Mai Hồng Quỳ