Ngày 23/10 sẽ diễn ra Ngày hội Nghiên cứu khoa học Sinh viên lần thứ XXV năm học 2021 – 2022

Nhằm tổng kết, đánh giá lại chặng đường phát triển hoạt động Nghiên cứu khoa học trong sinh viên trong năm học 2020 – 2021, qua đó phát động hoạt động Nghiên cứu khoa học trong sinh viên trong năm học mới; nâng cao hiệu quả hơn nữa về chất lượng các đề tài Nghiên cứu khoa học, vào ngày 23/10 tới đây, Trường Đại học Luật TP.HCM sẽ tổ chức Ngày hội Nghiên cứu khoa học Sinh viên lần thứ XXV năm học 2021 – 2022.

Tháng 10/2021 là tháng hoạt động cao điểm Nghiên cứu khoa học Sinh viên Trường ĐH Luật TP. Hồ Chí Minh. Đây cũng là dịp để là dịp để sinh viên (đặc biệt là tânsinh viên khóa 46) có cơ hội tiếp cận các đề tài Nghiên cứu khoa học, giải đáp các thắc mắc xoay quanh nghiên cứu khoa học, tạo môi trường cho sinh viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm.

Ngày hội Nghiên cứu khoa học Sinh viên lần thứ XXV sẽ chính thức diễn ra vào ngày 23 tháng 10 năm 2021 với hai khung giờ dành riêng cho các hoạt động khác nhau:

- Khung giờ 08h00 đến 09h00 sẽ diễn ra hoạt động tổng kết và giới thiệu hoạt động nghiên cứu khoa học sinh viên và tuyên dương các gương sáng Sinh viên Nghiên cứu khoa học các cấp được phát sóng trực tuyến trên fanpage của Trường ĐH Luật TP. Hồ Chí Minh hoặc fanpage Tuổi trẻ Luật.

Fanpage trường Đại học Luật TP.HCM: https://www.facebook.com/hcmulaw

Fanpage Tuổi trẻ Luật: https://www.facebook.com/tuoitreluat

- Khung giờ từ 9h00 đến 17h30 sẽ diễn các hoạt động cấp khoa thông qua phòng họp trực tuyến Zoom như: toạ đàm các vấn đề liên quan đến Nghiên cứu Khoa học, không gian Nghiên cứu – các chương trình tư vấn Nghiên cứu Khoa học theo từng khoa, tuyên dương các gương điển hình Sinh viên Nghiên cứu khoa học cấp khoa.

Các bạn sinh viên hãy theo dõi  fanpage Đoàn - Hội của các khoa để liên tục cập nhật thông tin những buổi gặp mặt, trao đổi về phương pháp nghiên cứu khoa học cụ thể trong từng lĩnh vực chuyên ngành đến từ các khoa nhé!

Dưới đây là Timeline chi tiết các sự kiện diễn ra tại Ngày hội.

Nội dung: Minh Hoàng

Hình ảnh: BTC chương trình

Ban Truyền thông Ulaw

 

--%>

Top