Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023)

Vào sáng ngày 20/11/2023, Trường Đại học Luật TP.HCM long trọng tổ chức buổi Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023) tại Hội trường C.302, cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Toàn cảnh Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 diễn ra tại Hội trường C302, cơ sở Nguyễn Tất Thành

Buổi lễ có sự tham dự của PGS.TS. Vũ Văn Nhiêm - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Lê Trường Sơn - Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường cùng quý thầy cô lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm, đặc biệt hơn hết là sự hiện diện của các thầy cô là cán bộ hưu trí cùng với đại diện lãnh đạo các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và đông đảo các thầy cô giáo, sinh viên, cựu sinh viên tham dự.

Các đại biểu, khách mời tham dự buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Lê Trường Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường cho biết Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 không chỉ nhằm phát huy truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, là dịp hội ngộ các thế hệ cán bộ, người lao động mà còn có ý nghĩa quan trọng khi Nhà trường đón nhận Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục đối với 7 chương trình đào tạo, khẳng định chất lượng giảng dạy của Nhà trường.

Trải qua 47 năm hình thành và phát triển, theo lãnh đạo Nhà trường: “Danh tiếng và giá trị thương hiệu của Trường Đại học Luật TP.HCM được xây dựng dựa trên 03 trụ cột chính: lãnh đạo tài năng, đội ngũ giảng viên tài năng và sinh viên tài năng.” Chính vì vậy, với tấm lòng tôn kính, TS. Lê Trường Sơn gửi lời tri ân sâu sắc đến các thế hệ cán bộ, viên chức, người lao động đã và đang nỗ lực không ngừng nghỉ trong sự nghiệp trồng người của Nhà trường, từ xuất phát điểm chỉ đào tạo ngành Luật đến cơ sở trọng điểm về đào tạo cán bộ pháp luật của đất nước và đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực với tổng số 400 viên chức, người lao động và cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy ngày càng được nâng cao.

TS. Lê Trường Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Đại diện cho sinh viên toàn trường, bạn Trần Nguyễn Quế Trân - Chủ tịch Hội sinh viên trường nhân dịp kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến tình yêu thương, tấm lòng bao dung và sự cống hiến của các thầy cô cho sự nghiệp giáo dục của Nhà trường nói riêng và cả nước nói chung. Đồng thời, sinh viên Trân cũng gửi lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, thành công đến những người lái đò thầm lặng đã đưa biết bao thế hệ học trò cập bến bờ tri thức.

Bạn Trần Nguyễn Quế Trân - Chủ tịch Hội sinh viên Trường đại diện toàn thể các bạn sinh viên bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến quý Thầy, Cô

Bạn Trần Nguyễn Quế Trân - Chủ tịch Hội sinh viên Trường gửi món quà tri ân đến quý Thầy, Cô

Buổi lễ kết thúc trong không khí đầy bồi hồi, cảm xúc bởi những món quà đầy ý nghĩa, những lời chúc tốt đẹp cùng vô vàng tình cảm chân thành và sự biết ơn sâu sắc tới những “người lái đò”. Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 là dịp để các thế hệ sinh viên, học viên Trường Đại học Luật TP. HCM “đền đáp” công ơn dạy dỗ của các thầy cô giáo, là dịp để lớp lớp sinh viên ghi nhớ sâu sắc và tri ân đến những người đang tận tâm, tận lực hết mình cho sự nghiệp trồng người.

Tiết mục biểu diễn văn nghệ đến từ các bạn sinh viên

Tiết mục văn nghệ ấn tượng của các thầy cô

Các giảng viên tham dự buổi lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Các cán bộ, giảng viên cựu hưu trí chụp ảnh lưu niệm

Nội dung: Thuỳ Vân

Hình ảnh: Khánh Linh, Mai Hương, Minh Tú

Ban Truyền thông Ulaw

--%>
Top