Lễ công bố quyết định nhân sự lãnh đạo tại các khoa/trung tâm

Chiều ngày 19/11 tại phòng họp A905 cơ sở Nguyễn Tất Thành, trường Đại học Luật TP.HCM tổ chức buổi Lễ công bố quyết định nhân sự lãnh đạo tại các đơn vị trong trường. Buổi lễ diễn ra với sự tham dự của Tập thể lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các Khoa, Trung tâm cùng với sự góp mặt của các cán bộ, giảng viên Khoa Quản trị và một số Trung tâm thuộc trường.

Hình ảnh tập thể Lãnh đạo và các thầy cô đến từ Khoa Quản trị và các Trung tâm tham dự buổi lễ công bố quyết định bổ nhiệm nhân sự

Mở đầu buổi lễ, thừa uỷ quyền của Quyền Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Đoàn Xuân Quang – Thư ký Hội đồng trường, Phó trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp đã công bố quyết định bổ nhiệm PGS.TS Nguyễn Thị Thuỷ giữ chức vụ Trưởng Khoa Quản trị nhiệm kì 2021 – 2026; công bố các quyết định điều động đối với ThS. Phan Lê Hoàng Toàn đến nhận công tác tại Trung tâm Khảo thí và bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Khảo thí, ông Đào Quốc Hùng đến nhận công tác tại Trung tâm CNTT và bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Trung Tâm CNTT; ThS. Hoàng Hương Giang đến nhận công tác tại Trung tâm Tư vấn pháp luật và đồng thời bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Tư vấn pháp luật, ông Nguyễn Bá Anh đến nhận công tác tại Trung tâm Khảo thí và giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Khảo thí, thời gian giữ chức vụ là 05 năm.

ThS. Đoàn Xuân Quang – Thư ký Hội đồng trường, Phó Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp thay mặt lãnh đạo Nhà trường đọc công bố quyết định bổ nhiệm

Hình ảnh các nhân sự được bổ nhiệm rạng rỡ trong bó hoa và sự chúc mừng từ lãnh đạo Nhà trường

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Trần Hoàng Hải – Quyền Hiệu trưởng Nhà trường giải thích rõ lý do điều động nhân sự tại các Trung tâm trực thuộc trường Đại học Luật TP.HCM. PGS.TS Trần Hoàng Hải ghi nhận những cố gắng, đóng góp của các nhân sự được bổ nhiệm vào công tác đào tạo và giảng dạy của Nhà trường trong suốt thời gian qua, đồng thời gửi lời chúc đến các nhân sự mới được bổ nhiệm.

Bên cạnh đó, PGS.TS Trần Hoàng Hải mong muốn các nhân sự được bổ nhiệm cần phải thể hiện hết sức năng lực của mình để phát triển công tác đào tạo, giảng dạy và tư vấn pháp luật của Nhà trường; đồng thời nhấn mạnh nhiệm vụ quan trọng của Khoa Quản trị là tập trung củng cố bộ máy và đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, tăng cường tiếng anh nhằm thúc đẩy quá trình hợp tác quốc tế.

PGS.TS Trần Hoàng Hải – Quyền Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Đối với các Trung tâm có nhân sự được bổ nhiệm, nhiệm vụ quan trọng cần được thực hiện là nhanh chóng thiết lập một sự đổi mới mạnh mẽ trong công tác chuyên môn, đặc biệt đối với Trung tâm Tư vấn pháp luật cần phải có sự thay đổi tích cực để đưa Trung tâm trở thành nòng cốt trong lĩnh vực tư vấn pháp lý và thúc đẩy mảng chuyên môn là tư vấn pháp luật của Nhà trường.

Sau phần trình bày của PGS.TS Trần Hoàng Hải, các nhân sự được bổ nhiệm bày tỏ sự tri ân đến Ban Lãnh đạo Nhà trường, các đơn vị và các giảng viên thuộc các Khoa, Trung tâm đã tin tưởng và giúp đỡ các nhân sự mới trong suốt quá trình hoạt động công tác tại trường. Các nhân sự được bổ nhiệm hứa sẽ nỗ lực hết sức để ngày càng hoàn thiện cả về chuyên môn và đạo đức, xứng đáng với kỳ vọng và sự tín nhiệm của Nhà trường trong thời gian đương nhiệm.

PGS.TS Nguyễn Thị Thuỷ phát biểu nhận nhiệm vụ Trưởng Khoa Quản trị

Các thầy, cô chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ công bố các quyết định bổ nhiệm

Nội dung: Thu Nguyệt

Hình ảnh: Bảo Ngọc

Ban Truyền thông Ulaw

 

 

--%>

Top