Lễ Bế giảng và trao bằng cử nhân Luật đợt 1 - năm 2020 cho hơn 400 học viên

Nhằm công nhận thành quả học tập và nghiên cứu không ngừng nghỉ của các học viên đã hoàn thành khóa học, vào sáng ngày 18/07/2020, tại Hội trường C302 Trường Đại học Luật TP.HCM đã diễn ra Lễ Bế giảng và trao bằng cử nhân Luật cho các học viên của Lớp 6F Văn bằng 2, Lớp Quận 5 Văn bằng 2 K8, Lớp Bình Chánh Văn bằng 2 K1, Lớp Bình Dương K6, Lớp Công an K11, Lớp Quận 10 K5, Lớp Quận 6 K3 và Lớp Khóa 20.

Toàn cảnh buổi lễ bế giảng và trao bằng cử nhân Luật sáng ngày 18/7/2020

Tham gia buổi Lễ, về phía khách mời và các đơn vị liên kết có sự tham dự của Thiếu tá Lê Minh Thiện – Phó Đội trưởng Đội đào tạo, Phòng TCCD Công an TP.HCM; cô Nguyễn Thị Liên Phương – PGĐ Trung tâm Bồi dưỡng chính trị quận 6; thầy Nguyễn Văn Hưng – Đại diện Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Bình Chánh.

Về phía Nhà trường, có sự tham dự của PGS.TS Bùi Xuân Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lê Trường Sơn – Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS. TS Nguyễn Thị Phương Hoa – Đảng ủy viên, Trưởng khoa Luật Hình sự; PGS.TS Trần Việt Dũng – Đảng ủy viên, Trưởng khoa Luật Quốc tế; ThS. Đoàn Việt Hùng – Phó Trưởng Phòng Quản lý hệ VLVH; TS. Phạm Thái – Phó Trưởng khoa Luật Hình sự; TS. Phan Hoài Nam – Phó Trưởng khoa Luật Quốc tế; TS. Nguyễn Thanh Hải – Phó Trưởng khoa Khoa học cơ bản; ThS. Nguyễn Văn Trí – Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa Luật HC-NN; TS. Nguyễn Văn Tiến – Phó Trưởng khoa Luật Dân sự cùng toàn thể Quý Thầy, Cô là Trưởng, Phó bộ môn, các cán bộ, giảng viên thuộc các đơn vị trong trường và đặc biệt là sự có mặt của hơn 400 học viên được công nhận tốt nghiệp.

Các khách mời và BGH Nhà trường có mặt trong buổi lễ bế giảng và trao bằng cử nhân Luật

Phát biểu mở đầu buổi lễ, ThS. Đoàn Việt Hùng – Phó Trưởng Phòng Quản lý hệ VLVH nhấn mạnh mục đích đào tạo của Nhà trường là trang bị cho học viên những phương pháp luận, tư duy logic, kỹ năng tiếp cận xử lý các tình huống trong thực tiễn một cách đúng đắn, chính xác, có cơ sở pháp lý vững chắc. Đồng thời, ThS. Đoàn Việt Hùng cũng báo cáo tổng kết kết quả công tác đào tạo và công bố quyết định tốt nghiệp đối với các Lớp 6F Văn bằng 2 2, Lớp Quận 5 Văn bằng 2 K8, Lớp Bình Chánh Văn bằng 2 K1, Lớp Bình Dương K6, Lớp Công an K11, Lớp Quận 10 K5, Lớp Quận 6 K3, Lớp Khóa 20.

ThS. Đoàn Việt Hùng – Phó Trưởng Phòng Quản lý hệ VLVH nhấn mạnh mục đích đào tạo của Nhà trường là trang bị cho học viên những phương pháp luận, tư duy logic, kỹ năng tiếp cận xử lý các tình huống trong thực tiễn một cách đúng đắn, chính xác, có cơ sở pháp lý vững chắc

Tiếp theo, TS. Lê Trường Sơn – Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường có đôi lời phát biểu và tuyên bố bế giảng đối với các Lớp 6F Văn bằng 2 2, Lớp Quận 5 Văn bằng 2 K8, Lớp Bình Chánh Văn bằng 2 K1, Lớp Bình Dương K6, Lớp Công an K11, Lớp Quận 10 K5, Lớp Quận 6 K3, Lớp Khóa 20. TS. Lê Trường Sơn nhấn mạnh, việc học tập trên ghế Nhà trường đã giúp các học viên nhạy bén hơn với mọi vấn đề pháp lý, tuy nhiên, để phát triển bản thân, các học viên sẽ phải tiếp tục tự học, tự nghiên cứu để không ngừng nâng cao kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp và áp dụng vào thực tiễn cuộc sống.

TS. Lê Trường Sơn nhấn mạnh, việc học tập trên ghế Nhà trường là những trang bị giúp cho các học viên nhạy bén hơn với mọi vấn đề pháp lý

Phát biểu tại buổi lễ, học viên Nguyễn Thị Mỹ Hoa – Khóa 6F Văn bằng 2 đã thay mặt cho toàn thể học viên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Nhà trường, các đơn vị phòng ban, các giảng viên đã tạo điều kiện thuận lợi cho học viên vừa công tác vừa học tập. Chị bày tỏ niềm vinh dự của bản thân khi được theo học tại ngôi trường có cơ sở vật chất và môi trường học tập hiện đại, cùng đội ngũ giảng viên với trình độ chuyên môn cao và những người bạn từ các ngành nghề khác nhau nhưng luôn kết nối và giúp đỡ lẫn nhau thông qua những bài tập thảo luận hay những giờ thuyết trình đầy căng thẳng.

Học viên Nguyễn Thị Mỹ Hoa – Khóa 6F Văn bằng 2 đã thay mặt cho toàn thể học viên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Nhà trường, các đơn vị phòng ban, các giảng viên đã tạo điều kiện thuận lợi cho học viên vừa công tác vừa học tập

Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cho hơn 400 học viên đã diễn ra trong không khí trang trọng, vui mừng và hạnh phúc. Nhà trường mong rằng, với những kiến thức đã được trang bị đầy đủ, các Tân cử nhân sẽ có thể vận dụng thật tốt để thành công và tiến xa hơn nữa trong công việc.

 PGS. TS Nguyễn Thị Phương Hoa – Đảng ủy viên, Trưởng khoa Luật Hình sự trao bằng cho các tân cử nhân Luật

PGS.TS Bùi Xuân Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao Giấy khen cho 04 học viên đạt kết quả khá trong quá trình học tập và 10 học viên đã có nhiều đóng góp trong công tác tổ chức và quản lý lớp

Nội dung: Hương Quỳnh

Hình ảnh: Thảo Nguyên

Ban Truyền thông Ulaw

--%>

Top