Không khí xuân Giáp Thìn 2024 đã về tới Ulaw thông qua nhiều hoạt động sôi nổi của nhà trường

Hòa chung không khí nhộn nhịp, phấn khởi trước thềm Xuân Giáp Thìn năm 2024, vào lúc 8h00 ngày 18/01/2024 tại sảnh trệt tòa A cơ sở Nguyễn Tất Thành, trường Đại học Luật TP.HCMđã tổ chức Hội thi gói bánh chưng chào đón mùa Tết 2024 đang sắp sửa đến gần.

Cuộc thi sôi nổi nổi hơn bao giờ hết với sự tham gia, góp mặt đông đảo của các Thầy/Cô đến từ các Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm trong Trường. Hội thi có những hoạt động thú vị gồm gói bánh chưng, bánh giầy; trang trí các khu trưng bày sản phẩm; thuyết trình sản phẩm,...Với tinh thần vui tươi, phấn khởi chào mừng năm mới đang cận kề,hoạt động này như một cuộc giao lưu của các Thầy/ Cô trước thềm năm mới, đem đến những tiếng cười sảng khoái, những giây phút thư giãn sau một năm công tác tại mái trường ULAW thân yêu.

Sau đây là hình ảnh Ban truyền thông ULAW ghi nhận tại Hội thi gói bánh chưng mừng Xuân Giáp Thìn 2024:

Trường Đại học Luật TPHCM trang trí tiểu cảnh chào đón Xuân Giáp Thìn 2024

Ban giám khảo chấm thi sản phẩm tại Hội thi gói bánh chưng 2024

Các đội hình tổ chức gói bánh chưng

Đội 11 – Liên Tổ Công đoàn Phòng Quản trị Thiết bị, Trung tâm Học liệu, Tổ Công đoàn Phòng Thanh tra – Văn phòng Đảng ủy

Đội 2 – Tổ Công đoàn Khoa Luật Dân sự

Đội 9 và sản phẩm hoàn thành của đội

Thành phẩm của Đội 8

Các đội thi với các sản phẩm hoàn thành của mỗi đội

Các giám khảo trong việc tổ chức chấm điểm sản phẩm của các đội

Đội 4 thuyết trình về sản phẩm của đội mình

Gương mặt rạng rỡ của giảng viên khi tham gia Hội thi