Khai giảng và tổ chức các khóa đào tạo ngắn hạn tại trường - tháng 08/2024

Kể từ ngày 01/08/2024, Luật Nhà ở năm 2023,  Luật Kinh doanh bất động sản năm 2023 và Luật Đất đai năm 2024 chính thức có hiệu lực. Để các chính sách mới của Luật Đất đai, Luật Nhà ở, Luật Kinh doanh bất động sản được triển khai hiệu quả trong thực tiễn, tạo động lực mới cho phát triển kinh tế - xã hội, tạo lập môi trường đầu tư kinh doanh thuận lợi cho doanh nghiệp, người dân; Ngày 13/8/2024 thủ tướng CP đã ban hành Công điện số 79/CĐ-TTg chỉ đạo các bộ ngành, địa phương tổ chức triển khai có hiệu quả việc thi hành Luật Đất đai, Luật Nhà ở, Luật Kinh doanh bất động sản.

Để giúp các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản cập nhật những quy định mới của 03 văn bản pháp luật này, Trung tâm Đào tạo ngắn hạn - Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình tập huấn “Điểm mới của Luật nhà ở, Luật Kinh doanh bất động sản và Luật đất đai tác động đến hoạt động của doanh nghiệp kinh doanh bất động sản”.

Phát biểu mở đầu chương trình, ThS Nguyễn Lâm Bình – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo ngắn hạn gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo doanh nghiệp và anh/chị học viên đã đăng ký tham gia chương trình tập huấn. Đồng thời cũng chia sẻ về điểm nhấn của chương trình tập huấn là hướng đến hệ thống những điểm mới và phân tích, đánh giá những tác động của 03 văn bản pháp luật này đến hoạt động kinh doanh đối với doanh nghiệp kinh doanh bất động sản.

Chương trình được tổ chức kết hợp hình thức trực tiếp tại Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, tại cơ sở Nguyễn Tất Thành và trực tuyến qua Cổng đào tạo trực tuyến Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh với sự tham gia của Luật sư Nguyễn Phước Vẹn và 86 học viên.

Khóa học diễn ra trong không khí sôi nổi với những câu hỏi thực tiễn của học viên liên quan đến bất động sản công nghiệp, bất động sản nghỉ dưỡng, nhà ở thương mại, đất nền…

Ngày 19/8/2024 vừa qua, Trung tâm cũng đã khai giảng một số khóa đào tạo:

- Pháp luật kinh doanh dành cho nhà quản lý doanh nghiệp

- Legal English/Tiếng Anh pháp lý.

_______________________________________

* Cập nhật Lịch khai giảng mới nhất của các khóa đào tạo ngắn hạn tại:

- Website: http://dtnh.hcmulaw.edu.vn

- Fanpage: https://www.facebook.com/dtnh.hcmulaw.edu.vn/

* Quý anh/chị học viên quan tâm và có nhu cầu đăng ký tham gia các khóa đào tạo ngắn hạn, vui lòng liên hệ:

Trung tâm Đào tạo ngắn hạn – Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh

- SĐT: 028 39 400 989 ext 147

- Zalo: 0898.949.300/ 0868.908.300

- Hotline: 0396.402.412/ 0906.900.954 (call)

- Email: dtnh@hcmulaw.edu.vn

- Website: dtnh.hcmulaw.edu.vn