Hội nghị giao ban công tác tuyên giáo, dư luận xã hội quý IV năm 2020

Nhằm thực hiện kịp thời nắm bắt và triển khai công tác tuyên giáo đối với các Đảng bộ thuộc Đảng bộ Khối Đại học, Cao đẳng TP. HCM, vào chiều ngày 24/12/2020, tại phòng họp A905 trường Đại học Luật TP.HCM cơ sở Nguyễn Tất Thành, Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối Đại học, Cao đẳng TP. HCM đã tổ chức Hội nghị giao ban công tác tuyên giáo, dư luận xã hội quý IV năm 2020.

Hội nghị có sự tham gia của Đ/c Phạm Thanh Sơn - Phó trưởng phòng Khoa giáo, Ban Tuyên giáo Thành ủy; Đ/c Đặng Thùy Khánh Vân – Trưởng Ban Tuyên giáo, Đ/c Dương Quang Chí - Chánh văn phòng Đảng ủy Khối, Đ/c Phạm Thị Ánh Nguyệt - Phó Chánh văn phòng Đảng ủy Khối, Đ/c Nguyễn Kim Hồng - Phó Trưởng ban Tuyên giáo, cùng đại diện cấp ủy, các đồng chí phụ trách công tác tuyên giáo và đảng vụ của các đơn vị trong khối.

Đại diện Đảng ủy trường Đại học Luật TP.HCM tham dự có Đ/c Lê Văn Hiển - Đảng ủy viên phụ trách công tác Tuyên giáo, Phó trưởng phòng phụ trách phòng Đào tạo; Đ/c Nguyễn Thành An - Đảng ủy viên, Phó Chánh Văn phòng Đảng ủy – Công đoàn, Giám đốc Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên.

Hội nghị được triển khai nhằm thực hiện kịp thời nắm bắt và triển khai công tác tuyên giáo đối với các Đảng bộ thuộc Đảng bộ Khối Đại học, Cao đẳng TP. HCM

Mở đầu buổi họp, Đ/c Đặng Thùy Khánh Vân – Trưởng Ban Tuyên giáo triển khai nội dung của Hội nghị giao ban về công tác tuyên giáo và tập trung định hướng các nội dung sẽ trao đổi, thảo luận tại hội nghị. Bên cạnh đó, đ/c Vân cũng lắng nghe các phản ảnh dư luận từ báo cáo của đại diện các trường Đại học.

Đ/c Đặng Thùy Khánh Vân – Trưởng Ban Tuyên giáo phát biểu mở đầu buổi họp

Trong hoạt động vừa qua của Ban Tuyên giáo triển khai trong 2020, có 03 hoạt động mang tính cấp Khối chung: Mỗi Đảng viên một lá cờ Tổ quốc tự hào cùng ngư dân bám biển; Tổ chức hiến máu nhân đạo và Phối hợp chung để tổ chức trao tiền ủng hộ cho đồng bào lũ lụt.

Xuyên suốt Hội nghị, nội dung chủ yếu xoay quanh các vấn đề quan trọng như tuyển sinh; tập trung hỗ trợ sinh viên khó khăn về quê ăn Tết; nắm bắt tình hình an ninh trật tự, tư tưởng của sinh viên, đảng viên trong thời gian vừa qua; các hoạt động chăm lo đời sống tinh thần và tăng cường nắm tình hình an ninh trật tự, đặc biệt là trong dịp lễ Giáng sinh,…

Các khách mời đại diện trường Đại học báo cáo

Tiếp đến, Đ/c Phạm Thanh Sơn - Phó trưởng phòng Khoa giáo Ban Tuyên giáo Thành ủy đã trình bày các ý kiến về vấn đề chất lượng nội dung cũng như các hoạt động của Ban tuyên giáo; chỉ đạo tuyên truyền, quản lý sinh viên trong công tác thực hiện phòng chống Covid-19; hoạt động triển khai học tập nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thành phố cho đội ngũ các lãnh đạo, cán bộ chủ chốt, đội ngũ tri thức đã được tổ chức một lớp đào tạo riêng; trong thời gian tới cần tiếp tục thực hiện, triển khai các nội dung của đề án 05 và vấn đề về nâng cao tinh thần cảnh giác trước các thế lực thù địch và các thông tin xấu độc trên các mạng xã hội. Bên cạnh đó, Đ/c Phạm Thanh Sơn đã đề nghị Đảng ủy Khối và Đảng ủy các trường nên tập trung xây dựng các chương trình thực hiện theo các chỉ tiêu đại hội đảng các cấp đã đề ra.

Đ/c Phạm Thanh Sơn - Phó trưởng phòng Khoa giáo Ban Tuyên giáo Thành ủy trao đổi tại hội nghị

Kết thúc Hội nghị, thay mặt Ban Tuyên giáo, Đ/c Đặng Thùy Khánh Vân ghi nhận và tiếp thu các ý kiến của các đơn vị, các định hướng trong thời gian tới của Ban Tuyên giáo Thành ủy, cũng như đưa ra các nhiệm vụ chung và giải pháp cho các vấn đề được phản ánh. Sau cùng, đồng chí gửi lời cảm ơn chân thành đến sự góp mặt tham dự của đại diện các đơn vị Đảng ủy cũng như cảm ơn sự đăng cai chuẩn bị chu đáo của Trường Đại học Luật TP.HCM để hội nghị được diễn ra thành công.

Các đại biểu chụp hình lưu niệm tại hội nghị

 

Nội dung: Phương Thảo, Khánh Vy

Hình ảnh: Phương Trinh

Ban Truyền thông Ulaw

--%>
Top