Hội nghị giao ban công bố các Quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư và trao các khen thưởng năm học 2020 – 2021 của Bộ GD&ĐT

Sáng ngày 22/6/2022, tại Hội trường A1002 Trường Đại học Luật TP.HCM đã tổ chức hội nghị giao ban cán bộ chủ chốt và công bố các quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư cho GS.TS Đỗ Văn Đại, quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư cho PGS.TS. Trần Thăng Long và trao các danh hiệu thi đua khen thưởng của Bộ GD&ĐT cho các đơn vị, cá nhân của Nhà trường.

Buổi lễ có sự tham dự của PGS.TS. Trần Hoàng Hải - Quyền Hiệu trưởng Trường Đại học Luật TP.HCM; PGS.TS. Vũ Văn Nhiêm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Bùi Xuân Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Lê Trường Sơn – UVTV Đảng ủy Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các đơn vị và đông đảo cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Nhà trường, lãnh đạo Phòng Tổ chức – Hành chính đã công bố các quyết định của Hiệu trưởng về việc bổ nhiệm chức danh Giáo sư và Phó Giáo sư cho GS.TS. Đỗ Văn Đại, Trưởng khoa luật Dân sự và chức danh Phó Giáo sư cho PGS.TS. Trần Thăng Long, Phó trưởng khoa phụ trách Khoa Ngoại ngữ pháp lý.

Lãnh đạo Nhà trường trao quyết định và tặng hoa cho GS.TS. Đỗ Văn Đại và PGS.TS. Trần Thăng Long

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Trần Hoàng Hải, Quyền Hiệu trưởng đã phát biểu chúc mừng cá nhân GS.TS. Đỗ Văn Đại và PGS.TS. Trần Thăng Long nói riêng và Trường Đại học Luật TP. HCM nói chung, đồng thời gửi gắm và mong muốn thời gian tới Nhà trường sẽ có thêm nhiều thầy/cô nữa đạt được các học hàm để đội ngũ giảng viên của Nhà trường ngày càng tăng thêm về số lượng và chất lượng đáp ứng với nhu cầu phát triển của trường.

PGS.TS. Trần Hoàng Hải phát biểu chúc mừng các tập thể, cá nhân

Sau khi nhận quyết định, GS.TS. Đỗ Văn Đại và PGS.TS. Trần Thăng Long đã có những phát biểu tri ân và cám ơn các thầy/cô lãnh đạo trường đã giúp đỡ, tạo điều kiện và cám ơn các đồng nghiệp đã hỗ trợ. Hai thầy đều cho biết đạt được kết quả như ngày hôm nay đều là một chặng đường dài cố gắng, nỗ lực hết mình cũng như có sự giúp sức, nâng đỡ rất nhiều từ những bậc tiền bối đến những người đồng nghiệp và cả gia đình.

Tập thể giảng viên Khoa Luật Dân sự chúc mừng GS.TS. Đỗ Văn Đại

Tập thể giảng viên Khoa Ngoại ngữ pháp lý và Khoa Luật Quốc tế chúc mừng PGS.TS. Trần Thăng Long

Cũng trong buổi lễ, Nhà trường đã tiến hành công bố các quyết định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và trao các danh hiệu thi đua cho các cá nhân, tập thể của Nhà trường. Cụ thể: Trao danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Bộ cho PGS.TS. Nguyễn Văn Vân, Giảng viên Khoa Luật Thương mại; Trao cờ thi đua của Bộ cho 2 đơn vị (Khoa Luật Thương mại và Phòng Hành chính – Tổng hợp; Trao khen thưởng cho 7 tập thể lao động xuất sắc năm học 2020-2021 (Khoa Luật Quốc tế, Khoa Luật Thương mại, Khoa Quản trị, Phòng Đào tạo, Phòng Hành chính – Tổng hợp, Phòng Quản trị - Thiết bị, Trung tâm QHDN&HTSV); Trao bằng khen Bộ trưởng cho 13 cá nhân có thành tích xuất sắc 02 năm liên tục từ năm học 2019 – 2020 đến năm học 2020 – 2021.

PGS.TS. Nguyễn Văn Vân nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Bộ

 

Các tập thể nhận cờ thi đua của Bộ GD&ĐT

Các Tập thể nhận danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc

 

Các cá nhân nhận Bằng khen của Bộ trưởng

Ngoài ra, trong phần họp giao ban, PGS.TS. Trần Hoàng Hải đã đánh giá sơ lược toàn bộ những hoạt động của Trường được triển khai thực hiện trong thời gian vừa qua. Theo đó, PGS.TS. Trần Hoàng Hải đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của toàn thể viên chức, người lao động, học viên và sinh viên Nhà trường vì đã đảm bảo việc vừa phòng chống dịch bệnh, vừa hoàn thành thắng lợi các mục tiêu chính trị, xây dựng nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh.

Nhà trường cũng tiến hành lấy phiếu tín nhiệm để bổ nhiệm lại các chức danh Trưởng phòng Quản lý Nghiên cứu khoa học và Hợp tác quốc tế (QL NCKH & HTQT), Giám đốc trung tâm Quản lý Đào tạo chất lượng cao và Đào tạo quốc tế (QL ĐTCLC & ĐTQT), Phó Trưởng phòng Phòng Tài chính – Kế toán và thông tin nhiều hoạt động của Nhà trường sẽ diễn ra trong thời gian tới.

Nội dung: Phương Thảo

Hình ảnh: Lệ Huyền, Phương Trình, Cảnh Toàn

Ban Truyền thông Ulaw

--%>
Top