Hội đồng trường Đại học Luật TP.HCM tổ chức họp định kỳ phiên thứ sáu nhiệm kỳ 2020 - 2025

Vào lúc 14h30 ngày 04/03/2021, Trường Đại học Luật TP.HCM đã tổ chức Phiên họp Hội đồng trường phiên thứ sáu tại phòng A905 với sự tham gia của các thành viên trong Hội đồng nhiệm kỳ 2020 – 2025 nhằm giải quyết và thông qua một số chính sách và đề án đã được đề ra trong các buổi họp trước.

Mở đầu buổi họp, PGS.TS Vũ Văn Nhiêm – Chủ tịch Hội đồng trường đã phát biểu khai mạc và thông qua chương trình của buổi họp. Tại phiên họp lần thứ sáu, các thành viên trong Hội đồng đã đề xuất và thống nhất nhiều đề án trong việc thay đổi cơ cấu vốn đầu tư cho cơ sở vật chất, chính sách học phí và một số vấn đề liên quan đến các dự án xây dựng cơ sở mới.

Toàn cảnh phiên họp Hội đồng trường nhiệm kỳ 2020 - 2025 phiên thứ sáu

PGS.TS Vũ Văn Nhiêm – Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu khai mạc buổi họp

Tiếp theo, PGS.TS Trần Hoàng Hải – Quyền Hiệu trưởng Nhà trường đã xin ý kiến Hội đồng thông qua việc thay đổi cơ cấu vốn đầu tư dự án san lấp mặt bằng và xây dựng hàng rào bảo vệ khu đất được giao để xây dựng cơ sở 03 của Trường Đại học Luật TP.HCM tại phường Long Phước, Thành phố Thủ Đức. Đồng thời, PGS.TS Trần Hoàng Hải cũng đề xuất một số hướng giải quyết các vấn đề liên quan đến dự án xây dựng cơ sở của Trường Đại học Luật TP.HCM tại 02 thành phố Đà Lạt – tỉnh Lâm Đồng và thành phố Cam Ranh – tỉnh Khánh Hòa.

PGS.TS Trần Hoàng Hải – Quyền Hiệu trưởng xin ý kiến Hội đồng trường về các vấn đề được đưa ra trong buổi họp

Ông Nguyễn Công Khế - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn Truyền thông Thanh niên đề xuất ý kiến dự án xây dựng cơ sở tại thành phố Đà Lạt - tỉnh Lâm Đồng

Bên cạnh đó, PGS.TS Trần Hoàng Hải cùng các thành viên trong Hội đồng trường cũng đã thảo luận chặt chẽ và cho thông qua các chính sách học phí mới của Trường trong những năm học kế tiếp. Chính sách học phí mới này phải đảm bảo hợp lý để tạo điều kiện cho tất cả sinh viên có thể an tâm theo học, tạo niềm tin cũng như uy tín về chất lượng giảng dạy của Trường Đại học Luật TP.HCM.

Các thành viên trong Hội đồng trường tham gia thảo luận các vấn đề tại phiên họp

Phiên họp lần thứ sáu cũng tiếp tục giải quyết phần lớn các vấn đề của kỳ họp lần trước, các thành viên đều thống nhất các phương án được đề ra cũng như góp ý để cải thiện những nội dung chưa hợp lý để đảm bảo các dự án được thực hiện hiệu quả nhất.

Nội dung: Mỹ Hà

Hình ảnh: Thảo My

Ban Truyền thông Ulaw

 

--%>

Top