Đội tuyển Moot trường Đại học Luật TP. HCM xuất sắc giành giải Ba tại cuộc thi Asia Pacific Moot Court

Trong thời gian giãn cách xã hội vì những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, đội tuyển Moot trường Đại học Luật TP. HCM đã xuất sắc giành giải Ba tại cuộc thi Asia Pacific Moot Court 2021.

INTA’s Asia-Pacific Moot Court Competition là một cuộc thi phiên tòa giả định xoay quanh các vấn đề về nhãn hiệu và cạnh tranh không lành mạnh. Cuộc thi được Hiệp hội Nhãn hiệu Quốc tế (INTA) tổ chức định kỳ hàng năm, kể từ năm 2017, thu hút sự tham gia của các bạn sinh viên đến từ các cơ sở đào tạo luật trên toàn Châu Á.

Vì diễn biến phức tạp của tình hình đại dịch Covid-19 trên toàn thế giới, cuộc thi năm 2021 có sự đổi mới trong hình thức thi khi không có vòng tranh biện mà chỉ có vòng viết bài biện luận.

Năm nay là lần đầu tiên có sự tham gia của đội tuyển Moot đại diện cho trường Đại học Luật TP. HCM tại cuộc thi mang tầm quốc tế này. Viết bài biện luận vốn là một trong những thế mạnh của các bạn sinh viên Đại học Luật TP. HCM, phát huy thế mạnh đó, các bạn đã vinh hạnh lọt vào top 3 bài biện luận xuất sắc nhất. Đây cũng là lần đầu tiên Việt Nam có tên trên bảng thành tích của cuộc thi này.

Kết quả cuộc thi INTA’s Asia-Pacific Moot Court Competition

Các thành viên của đội tuyển Moot trường Đại học Luật TP.HCM gồm:

- Nguyễn Thanh Chương – lớp TM42A;

- Nguyễn Đào Khánh Linh – lớp TMQT42;

- Nguyễn Vũ Thuý Quỳnh – lớp CLCQTL42;

- Đoàn Phương Uyên – lớp CLC42A;

Đội tuyển Moot trường Đại học Luật TP.HCM

Giải Nhất và giải Nhì của cuộc thi đều thuộc về đội tuyển trường Đại học Quốc gia Singapore (NUS).

Bài viết: Phương Anh

Hình ảnh: Đội tuyển Moot trường Đại học Luật TP.HCM

Ban Truyền thông ULaw

--%>

Top