Chúc mừng Đội tuyển Trường Đại học Luật TP. HCM xuất sắc đạt giải Quán quân Cuộc thi FDI Moot 2021 - Vòng Quốc gia

FDI Moot được biết đến là một cuộc thi diễn án trọng tài về đầu tư trực tiếp nước ngoài do Hội luật quốc tế Việt Nam (VSIL) được tổ chức hằng năm tại Việt Nam. Cuộc thi thu hút được sự tham gia của nhiều bạn sinh viên đến từ các cơ sở đào tạo luật trên khắp cả nước. 

Trong bối cảnh diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 hiện nay, vào lúc 18h00 ngày 10/9/2021, trận chung kết vòng quốc gia của cuộc thi FDI Moot 2021 đã chính thức diễn ra dưới hình thức online và được livestream trực tiếp tại fanpage chính thức của cuộc thi.

Vòng chung kết Quốc gia của cuộc thi FDI Moot 2021 diễn ra dưới hình thức online

Sau những giờ thi đấu căng thẳng và đầy kịch tích giữa các thành viên đến từ hai đội Jeevan và Wyngaert, kết quả chung cuộc của cuộc thi như sau:

🎉🎉Quán quân: Đội Wyngaert (Đại học Luật TP.HCM)

👉Á quân: Đội Jeevan (Học viện Ngoại giao)

👉Giải Ba: Đội Franck (Đại học Luật Hà Nội)

 

Bên cạnh đó, thành viên của đội tuyển Đại học Luật TP.HCM còn xuất sắc giành giải cá nhân ở các hạng mục sau:

🎉🎉Người tranh tụng hay nhất dành cho Nguyên đơn vòng Quốc gia: Quách Thanh Vịnh An – CLCQTL42A

🎉🎉Người tranh tụng toàn diện nhất cho vòng Quốc gia: Nguyễn Hoàng Nam – CLC43B

Bạn Quách Thanh Vịnh An (CLCQTL42A) đạt giải “Người tranh tụng hay nhất dành cho Nguyên đơn vòng Quốc gia”

Bạn Nguyễn Hoàng Nam (CLC43B) đạt giải “Người tranh tụng toàn diện nhất cho vòng Quốc gia”

Được biết, đội thi quán quân cuộc thi FDI Moot 2021 - Vòng Quốc gia bao gồm 04 thành viên: Quách Thanh Vịnh An (CLCQTL42), Nguyễn Hoàng Nam (CLC43B), Trần Ngọc Hoàng Quân (CLCQTL42), Nguyễn Thị Thu Hà (CLCQTL43B). Trong thời gian cuối năm sắp tới, Trường Đại học Luật TP.HCM sẽ là một trong hai đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi FDI Moot - Vòng Quốc tế diễn ra tại Seoul, Hàn Quốc.

Đội thi Quán quân đến từ Trường Đại học Luật TP.HCM bao gồm 04 thành viên

Tuy rằng quá trình chuẩn bị và tham gia cuộc thi của các thí sinh năm nay gặp phải những khó khăn do đại dịch COVID-19 nhưng với niềm đam mê, sự nhiệt huyết, chăm chỉ của bản thân, các thành viên của đội Wyngaert đến từ Trường Đại học Luật TP.HCM đã vượt qua và thành công giành được những thành tích đáng khen ngợi. Hi vọng rằng cùng với kiến thức, kinh nghiệm, bài học đã tích lũy trong vòng thi quốc gia, các bạn sẽ tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hết mình để có thể không chỉ tiếp tục tỏa sáng ở cuộc thi quốc tế mà còn thành công trong cả chặng đường sự nghiệp tương lai!

Nội dung: Lệ Cầm

Hình ảnh: Lệ Cầm, Lê Tiến

Ban Truyền thông Ulaw

 

--%>

Top