Rà soát công tác phòng chống dịch chuẩn bị đón sinh viên quay lại học trực tiếp

Nhằm chuẩn bị đầy đủ các điều kiện an toàn tốt nhât để chuẩn bị đón giảng viên, sinh viên quay lại trường giảng dạy và học tập trực tiếp, ngày 1/3/2022, tại phòng họp A905, tổ phản ứng nhanh của Trường Đại học Luật TP.HCM đã tổ chức buổi họp nhằm rà soát công tác phòng chống dịch chuẩn bị đón sinh viên quay lại học trực tiếp.

Cuộc họp có sự tham gia của tổ phản ứng nhanh gồm: TS. Lê Trường Sơn - Phó Hiệu Trưởng Nhà trường, ông Phạm Hoàng Minh - Trưởng Phòng Quản Trị Thiết Bị, ThS. Huỳnh Thị Tuyết Lan, Bác Sĩ Trương Tố Oanh, ông Nguyễn Thành An - Giám đốc Trung tâm QHDN & HTSV, ông Đoàn Khánh - Tổ Trưởng Phòng Quản Trị Thiết Bị, ông Đinh Văn Trường.

Cuộc họp tổ phản ứng nhanh để rà soát công tác phòng chống dịch chuẩn bị đón sinh viên quay lại học trực tiếp diễn ra vào ngày 01/03/2022 tại phòng họp A905 Trường Đại học Luật TP.HCM

Tại buổi họp, TS. Lê Trường Sơn thông qua các hoạt động nhà trường đã chuẩn bị sẵn sàng cho việc đón sinh viên trở lại. TS. Lê Trường Sơn cho biết, tuy hầu hết sinh viên đã tiêm đủ 02 mũi vắc xin và nhà trường đã lên sẵn nhiều phương án đối phó nhưng tuyệt đối không được chủ quan, và nếu xuất hiện F0, F1 trong nhà trường, các phòng ban cần phải bình tĩnh và tuân theo các bước xử lý. Đồng thời, cần phải tiến hành phân công cho các phòng ban liên quan về vấn đề rà soát cơ sở vật chất, công tác quản lý sức khỏe của các sinh viên trước khi vào trường và công tác truyền thông nhằm nâng cao nhận thức về sức khỏe phòng chống dịch.

TS. Lê Trường Sơn - Phó Hiệu Trưởng Nhà trường chỉ đạo rà soát lại các hoạt động phòng chống dịch chuẩn bị cho việc đón sinh viên quay trở lại trường học

Xoay quanh các vấn đề liên quan đến an toàn phòng chống dịch, đại diện các phòng ban đã đặt ra các câu hỏi thảo luận, ý kiến góp ý nhằm hoàn thiện hơn các công tác chống dịch trong nhà trường.

Các thành viên trong tổ phản ứng nhanh đặt câu hỏi, đề xuất xoay quanh công tác phòng chống dịch

Nội dung: Tường Vi

Hình ảnh: Lệ Huyền