Khảo sát sơ bộ Kiểm định chất lượng giáo dục cấp Chương trình đào tạo trình độ Đại học

Ngày 09/08/2023, Đoàn Đánh giá ngoài (ĐGN) thuộc Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục (KĐCLGD) Sài Gòn triển khai công tác Khảo sát sơ bộ Kiểm định giáo dục cấp Chương trình đào tạo trình độ Đại học đối với Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh tại cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Phiên làm việc được diễn ra tại phòng A905

Về phía Đoàn ĐGN có sự tham gia của NGƯT.TS. Nguyễn Kim Dung - Giám đốc Trung tâm KĐCLGD Sài Gòn, Trưởng Đoàn; TS. Dương Mộng Hà - Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD Sài Gòn, Giám sát; TS. Châu Văn Lương - Kiểm định viên Trung tâm KĐCLGD Sài Gòn, Thành viên thường trực; PGS.TS. Đỗ Hạnh Nga - Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD Sài Gòn, Thư ký Đoàn cùng các chuyên gia khác là thành viên của Đoàn ĐGN.

Về phía Nhà trường có sự hiện diện của TS. Lê Trường Sơn - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường cùng với các lãnh đạo, đại diện trực thuộc tất cả các Khoa, Phòng.

Công tác kiểm định được diễn ra xuyên suốt và chặt chẽ trong cả ngày với việc khảo sát thực tế khuôn viên, cơ sở vật chất, điều kiện làm việc, học tập, giảng dạy và nghiên cứu của các cán bộ, giảng viên, sinh viên trong môi trường đại học.

Đoàn Đánh giá ngoài làm việc trực tiếp tại Phòng Công tác Sinh viên

Đoàn Đánh giá ngoài làm việc trực tiếp tại Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ Sinh viên

Đoàn Đánh giá ngoài làm việc với Trung tâm Quản lý Đào tạo Chất lượng cao

Đoàn Đánh giá ngoài làm việc trực tiếp tại Văn phòng Khoa Luật Quốc tế

Đoàn Đánh giá ngoài làm việc trực tiếp tại Văn phòng Khoa Ngoại ngữ Pháp lý

Đoàn Đánh giá ngoài làm việc trực tiếp tại Trạm Y tế cơ sở Nguyễn Tất Thành

Tại phiên họp với đại diện Nhà trường, các chuyên gia đánh giá cao việc chuẩn bị nghiêm túc cũng như công tác viết báo cáo tự đánh giá có định hướng theo đúng quy chuẩn. Ngoài ra, thông qua việc kiểm định, quan sát thực tế có thể thấy cơ sở Nguyễn Tất Thành đạt chất lượng tốt về cơ sở vật chất; việc tổ chức nhân sự tại các Phòng, Khoa, Trung tâm cũng được thực hiện tốt và có tính chiến lược rõ ràng. Bên cạnh đó, nhằm chuẩn bị cho việc đánh giá chính thức sắp tới, các chuyên gia trực thuộc Đoàn ĐGN đã đưa ra nhiều đề xuất, góp ý và chỉ rõ nhiều điểm bất cập cần khắc phục kịp thời.

PGS.TS. Đỗ Hạnh Nga - Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD Sài Gòn đưa ra những vấn đề cần giải quyết tại phiên làm việc

Thay mặt Ban Lãnh đạo Nhà trường, TS. Lê Trường Sơn đã gửi những bó hoa tươi thắm và lời cảm ơn đến đại diện Đoàn ĐGN. Hoạt động khảo sát, kiểm định này có ý nghĩa rất quan trọng trong việc đưa ra cơ sở để cải tiến, nâng cao chất lượng giáo dục đa ngành và đưa trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục phát triển theo phương hướng đã vạch ra.

Đại diện Nhà trường, TS. Lê Trường Sơn - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường gửi lời cảm ơn đến các chuyên gia trực thuộc Đoàn ĐGN

Việc ký Biên bản ghi nhớ sau Khảo sát sơ bộ được thực hiện trang trọng dưới sự chứng kiến của toàn thể lãnh đạo các Khoa, Phòng và đại diện Đoàn Đánh giá ngoài

Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh gửi những bó hoa tươi thắm đến các đại diện trực thuộc Đoàn Đánh giá ngoài

Nội dung: Quỳnh Như

Hình ảnh: Thanh Hoa, Tân Hưng

Ban Truyền thông Ulaw

--%>
Top